Mới

Tiin.vn trên Facebook

Tái hợp chưa lâu, Zayn lên kế hoạch cầu hôn Gigi Hadid

Trước khi quay lại với bạn gái siêu mẫu, Zayn còn chân thành xin lỗi và hứa sẽ ‘làm tốt hơn’.

Cách đây ít ngày, người hâm mộ của cặp đôi Gigi - Zayn mừng rỡ khi thấy hai người ‘khóa môi' trên đường phố New York, gián tiếp thừa nhận quay lại yêu nhau. Nhưng không chỉ về bên nhau và thể hiện những hành động tình cảm, cặp đôi còn có thể tổ chức đám cưới trong nay mai.

Tái hợp chưa lâu, Zayn lên kế hoạch cầu hôn Gigi Hadid 0 

Zayn và Gigi Hadid tay trong tay trên phố sau quãng thời gian chia tay chóng vánh. 

Zayn và Gigi Hadid tay trong tay trên phố sau quãng thời gian chia tay chóng vánh.

Zayn Malik đã lên kế hoạch để cầu hôn nữ người mẫu Gigi Hadid. Một người bạn của chàng ca sĩ cho biết: ‘Zayn khao khát ‘khóa' Gigi lại, anh ấy muốn cầu hôn lắm rồi. Hôn nhân là điều họ từng bàn trong quá khứ nhưng chưa ai sẵn sàng. Tuy vậy, việc chia tay vừa rồi thay đổi mọi thứ đối với Zayn, anh sợ sẽ mất Gigi lần nữa và sẵn sàng đeo chiếc nhẫn vào tay bạn gái.' 

Theo người bạn của chủ nhân hit Pillowtalk, Zayn đã bắt đầu đi tìm nhẫn cầu hôn.  

Theo người bạn của chủ nhân hit Pillowtalk, Zayn đã bắt đầu đi tìm nhẫn cầu hôn. 

Tháng 3 năm nay, Gigi Hadid và Zayn thông báo chia tay trên Twitter bằng những lời lẽ đầy yêu thương. Sau đó không lâu vào giữa tháng 4, Zayn bị bắt gặp tại căn hộ của Gigi còn cách đây vài ngày anh lại hôn nữ người mẫu nồng nhiệt trên phố. Đặc biệt, Zayn Malik tung ra ca khúc Let Me viết về tình yêu lãng mạn của anh với nàng mẫu, trong đó nhân vật chính của MV có nhiều nét tương đồng Gigi Hadid. 

Được biết, anh chàng đã nói lời xin lỗi chân thành trước khi cặp trai tài gái sắc quay lại. Zayn hứa sẽ làm tốt hơn, quan tâm tới Gigi nhiều hơn. Sau nhiều tuần năn nỉ và thuyết phục, cuối cùng Gigi Hadid đã chấp nhận lời ‘tỏ tình' lần nữa của bạn trai. Ngược lại, cô em gái Bella Hadid lại lo sợ Zayn làm tan nát trái tim Gigi lần thứ hai. 

Người hâm mộ 'phát hoảng' với hình ảnh Gigi Hadid trên bìa Vogue Ấn. 

Người hâm mộ 'phát hoảng' với hình ảnh Gigi Hadid trên bìa Vogue Ấn.

Gigi Hadid hiện đang là tâm điểm chú ý với bìa tạp chí Vogue Ấn Độ. Nữ siêu mẫu là nạn nhân của photoshop khi bị chỉnh sửa quá đà đến mức fans không thể nhận ra. Ban biên tập cố tình biến màu da và gương mặt của Gigi cho ra ‘chất Ấn' nhưng lại phản tác dụng. Nhiều người cho rằng Gigi hao hao Solange Knowles, Rihanna hay Tyra Banks bởi mất đi những đường nét đặc trưng của khuôn mặt bầu bĩnh. 

Hiện tại, phía Vogue vẫn chưa lên tiếng về tai nạn hình ảnh này. 

Góp ý cho Tiin