Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tài khoản ảo của Dương Mịch bất ngờ bị lộ, hoá ra đã coi mối quan hệ với Lưu Khải Uy là 'hôn nhân đẫm máu' từ lâu?

Hiện tại, phía nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về thông tin này.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc bất ngờ có thông tin về nick phụ của Dương Mịch khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. Tài khoản ảo này thậm chí còn chia sẻ hình ảnh ngày bé của nữ diễn viên họ Dương cùng lời khen 'Ngày bé thật xinh đẹp làm sao'. Sau khi bị 'lộ', netizen xứ Trung đã thi nhau vào lục lại các bài đăng trước đây và phát hiện ra những địa điểm được check in và đề cập đến đều giống hệt với lịch trình công việc của Dương Mịch.

Bài đăng được cho là Dương Mịch tự khen bản thân ngày bé 

Bài đăng được cho là Dương Mịch tự khen bản thân ngày bé

Năm 2017, tài khoản này còn ấn like bài viết giới thiệu 9 cuốn sách với nội dung 'hôn nhân đẫm máu' cùng lời bình: 'Đọc xong sách bạn còn sợ hôn nhân hay không?'. Đây cũng là thời điểm mà hôn nhân giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy liên tục có những tin đồn rạn nứt. Bởi vậy, dù mới tuyên bố ly hôn vào cuối năm 2018 thế nhưng nhiều ý kiến cho rằng, nàng 'Bạch Thiển' đã bất mãn với hôn nhân này từ rất lâu. 

Tài khoản ảo của Dương Mịch bất ngờ bị lộ, hoá ra đã coi mối quan hệ với Lưu Khải Uy là 'hôn nhân đẫm máu' từ lâu? 1 

Nick ảo này đã ám chỉ cuộc 'hôn nhân đẫm máu' giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy từ năm 2017 

Nick ảo này đã ám chỉ cuộc 'hôn nhân đẫm máu' giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy từ năm 2017

Tài khoản được cho là nick phụ này của Dương Mịch còn được cho là có động thái chia sẻ về 'tình mới' Ngụy Đại Huân. Khi bị 'khui' ảnh đi chơi riêng vào ngày Thất Tịch, chỉ mình phía 'nhà trai' lên tiếng phủ nhận còn phía nữ diễn viên vẫn một mực im lặng. Sau đó, trên trang cá nhân của nick phụ vào ngày 17/8 đã đăng tải hình ảnh một chú mèo kèm dòng chú thích 'Miss U (nhớ anh)'

Tài khoản ảo của Dương Mịch bất ngờ bị lộ, hoá ra đã coi mối quan hệ với Lưu Khải Uy là 'hôn nhân đẫm máu' từ lâu? 3 

Thậm chí, tài khoản này còn gay gắt đáp trả lại những blogger chuyên bịa đặt về Dương Mịch và nhấn mạnh: 'Tại sao Weibo của tôi lại tự động ấn follow 1 blogger - người mà dành tới 30 năm để viết bài bôi nhọ tôi?'

Tài khoản ảo của Dương Mịch bất ngờ bị lộ, hoá ra đã coi mối quan hệ với Lưu Khải Uy là 'hôn nhân đẫm máu' từ lâu? 4 

Dù chưa lên tiếng về vấn đề liệu có phải nick ảo là của mình hay không thế nhưng rõ ràng rằng vận đen đang liên tục 'bám' lấy Dương Mịch với hàng loạt tin đồn xấu liên tục ập đến. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi