Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tài tử Cao Vân Tường được ở trong phòng giam đầy đủ tiện nghi

Bị tạm giam ở nhà tù phía Tây Sydney, tài tử Cao VânTường được ở trong căn phòng có giường ngủ, nhà tắm, nhà vệ sinh riêng sạch sẽ, tivi và quạt điện.

Cao Vân Tường bị cảnh sát Úc bắt giam hôm 28/3 tại sân bay. Anh bị tố cáo đã tấn công tình dục một phụ nữ Trung Quốc tại đất nước này. Theo lời khai của nhân chứng, cô đã bị 2 người đàn ông rủ vào phòng và có hành vi đe dọa xâm hại.

Cao Vân Tường bị giam giữ tại nhà tù ở phía Tây Sydney. 

Cao Vân Tường bị giam giữ tại nhà tù ở phía Tây Sydney.

Sau khi bị bắt, Cao Vân Tường bị tạm giam tại nhà tù Silverwater Correctional Complex. Nhà tù này nằm ở phía Tây của Sydney. Theo luật sư, Cao Vân Tường được ở trong phòng giam sạch sẽ, có giường ngủ, nhà vệ sinh riêng sạch sẽ, có tivi và quạt. Ngoài ra, anh cũng được tập thể dục và đọc sách trong thời gian rảnh.

Theo luật sư, Cao Vân Tường là người nổi tiếng tại Trung Quốc nên được biệt đãi với chế độ sống tốt hơn người khác.

Phòng giam của Cao Vân Tường sạch sẽ và rất tiện nghi 

Phòng giam của Cao Vân Tường sạch sẽ và rất tiện nghi

Phiên tòa xét xử nam diễn viên vừa diễn ra sáng nay 10/4. Vợ của anh - diễn viên Đổng Tuyền cũng có mặt để động viên chồng. Cô xuất hiện tại tòa với gương mặt không mấy tươi tỉnh và khá vội vã. 

Trước đó, phiên tòa được xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 5/4. Sau đó, phía Cao Vân Tường đã cung cấp một tài liệu quan trọng về vụ án nên phiên tòa được lùi lại 5 ngày. 

Đổng Tuyền có mặt tại phiên tòa sáng nay ở Úc 

Đổng Tuyền có mặt tại phiên tòa sáng nay ở Úc

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi