Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tài tử 'Chuyện tình Harvard' hẹn hò cựu thành viên Nine Muses

Công ty quản lý của cả hai cũng lên tiếng xác nhận thông tin này.

Chỉ mới bước sang năm mới 2018 chưa đầy nửa tháng, làng giải trí Hàn Quốc đã nhộn nhịp trước hàng loạt tin hẹn hò được công khai, từ G-Dragon - Lee Joo Yeon đến Jung So Min - Lee Joon, rồi Hyo Min (cựu thành viên T-Ara) với CEO công ty truyền thông. Mới đây nhất, làng giải trí Hàn Quốc lại xôn xao khi hay tin nam tài tử Chuyện tình Harvard Lee Jung Jin và Euaerin (cựu thành viên Nine Muses) công khai hẹn hò.

Tài tử 'Chuyện tình Harvard' hẹn hò cựu thành viên Nine Muses 0

Được biết, Lee Jung Jin và Euaerin quen nhau thông qua một người bạn và chính thức trở thành người yêu từ tháng 6/2017. Cả hai có chung niềm đam mê thể thao, đặc biệt là golf.

Cả hai có chung sở thích chơi gofl 

Cả hai có chung sở thích chơi gofl

Lee Jung Jin sinh năm 1978, khởi nghiệp người mẫu trước khi rẽ sang diễn xuất. Anh được khán giả biết đến nhiều qua vai nam thứ trong bộ phim Chuyện tình Harvard. Gần 20 năm theo nghiệp diễn, tài tử tham gia nhiều phim truyền hình và điện ảnh, trong đó có nhiều tác phẩm ăn khách như: Bộ ba, Kế hoạch B, Di sản trăm năm, Mật danh K2. Mới đây nhất, Lee Jung Jin quay trở lại màn ảnh nhỏ với series The Liar and his lover của đài tvN.

Euaerin, tên thật là Lee Hye Min, sinh năm 1988, là cựu thành viên nhóm nhạc Nine Muses. Cô chính thức rời khỏi nhóm vào 6/2016.

Giúp Tiin sửa lỗi