Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tài tử 'Hong Gil-dong' Kang Ji Hwan lãnh 3 năm tù vì tội cưỡng hiếp

Khán giả Hàn Quốc đề nghị Tòa nâng mức phạt dành cho vụ án cưỡng hiếp của Kang Ji Hwan vì nhiều tình tiết nghi vấn không trung thực.

Tháng 7/2019, nam diễn viên Kang Ji Hwan khiến làng giải trí Hàn chấn động trước thông tin bị bắt tại nhà riêng vì tội cưỡng hiếp hai cô gái trong lúc hai người này đang ngủ. Trong quá trình điều tra, Kang Ji Hwan thừa nhận hành vi của mình, nhưng nam diễn viên 43 tuổi biện hộ rằng lúc đó do đang say khướt nên không nhớ được điều gì. 

Kang Ji Hwan khi bị bắt. 

Kang Ji Hwan khi bị bắt. 

Tháng 12/2019, vụ việc của Kang Ji Hwan bị đưa ra tòa. Tài tử Hong Gil-dong nhận phán quyến 2,5 năm tù giam và sẽ bị cơ quan chức năng quản thúc trong 3 năm kể từ khi ra từ. Ngoài ra, Kang Ji Hwan còn phải lao động công ích đủ 120 giờ đồng hồ cũng như học điều trị tâm lý 40 giờ dành cho tội phạm tình dục. 

Tuy nhiên, nhóm công tố viên cho rằng Kang Ji Hwan đã không trung thực trong lúc điều tra, cũng như có cơ sở nghi ngờ phía Kang đã hành động cưỡng ép hai nạn nhân phải khai lời khai có lợi cho Kang. Vì những lý do trên, công tố viên đệ đơn kháng cáo và đề nghị Tòa án xem xét lại mức phạt thích hợp dành cho nam tài tử.

Tài tử 'Hong Gil-dong' Kang Ji Hwan lãnh 3 năm tù vì tội cưỡng hiếp 1

Ngày 14/5 vừa qua, phiên tòa phúc thẩm về vụ án cưỡng hiếp của Kang Ji Hwan được mở ra, nhưng kết quả bản án không có nhiều sự thay đổi so với phán quyết được đưa ra vào tháng 12/2019. Báo chí Hàn cho hay, phiên tòa diễn ra ngày 11/6 tới đây sẽ cho kết quả cuối cùng về hình phạt của nam diễn viên. 

Thông tin vụ việc hiện đang được người dân Hàn Quốc hết sức quan tâm. Vào tối cùng ngày, từ khóa có liên quan đến tên của Kang Ji Hwan liên tục xuất hiện trong Top 10 tìm kiếm trên trang Naver. Nhiều khán giả bình luận nam diễn viên cần phải bị phạt nặng hơn nữa so với mức án 'nhẹ nhàng' là 2,5 năm.

Kang Ji Hwan là diễn viên nam nổi tiếng của Hàn Quốc, anh từng đóng vai chính/ phụ trong nhiều bộ phim đình đám như Hong Gil-dong, Tiệm cà phê hoàng tử, Hóa thân của đồng tiền... 

Kang Ji Hwan là diễn viên nam nổi tiếng của Hàn Quốc, anh từng đóng vai chính/ phụ trong nhiều bộ phim đình đám như Hong Gil-dong, Tiệm cà phê hoàng tử, Hóa thân của đồng tiền... 
Giúp Tiin sửa lỗi