Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tài tử Kim Woo Bin sắp 'tái xuất' sau 2 năm điều trị bệnh ung thư?

Thông tin diễn viên Kim Woo Bin xem xét dự án mới vào năm nay khiến fans phấn khích. Có vẻ như sức khỏe của tài tử này đã hồi phục và có thể trở lại màn ảnh.

Suốt 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, cuối cùng tài tử Kim Woo Bin cũng chiến thắng. Dù sức khỏe chưa thực sự hồi phục nhưng những hình ảnh nam diễn viên vui vẻ gần đây được chụp lại khiến fans của anh có thể tạm yên tâm. 

Ngày 9/1, tờ Sports Chosun đưa tin độc quyền về tài tử Người thừa kế qua một nguồn tin thân cận: 'Tôi nghĩ rằng khán giả có thể được gặp lại Kim Woo Bin sớm qua dự án mới của anh ấy trong năm nay. Anh ấy gần đây đã hồi phục sức khỏe rất nhiều và nhận được nhiều lời mời. Trên thực tế, anh ấy đang xem xét nghiêm túc về vài lời mời'.

Kim Woo Bin sẽ trở lại màn ảnh trong thời gian sắp tới?

Kim Woo Bin sẽ trở lại màn ảnh trong thời gian sắp tới?

Kim Woo Bin bị phát hiện ung thư vào tháng 5/2017 và đã ngừng làm việc để tập trung điều trị gần 2 năm qua. Người hâm mộ luôn mong ngóng sự trở lại của thần tượng. Và thông tin này chắc chắn sẽ khiến fans của anh vô cùng mừng rỡ. 

Mới đây, nam tài tử cũng được một người hâm mộ bắt gặp đang đi du lịch cùng bạn gái tại Australia. 

Kim Woo Bin và Shin Min Ah sang Australia du lịch.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah sang Australia du lịch.

Tài tử Kim Woo Bin sắp 'tái xuất' sau 2 năm điều trị bệnh ung thư? 2

Tuy nhiên trong một diễn biến khác, phía công ty chủ quản của Kim Woo Bin lại ra thông báo rằng: 'Tình trạng của anh ấy đã cải thiện nhưng chưa có kế hoạch trở lại. Việc hồi phục vẫn là yếu tố được ưu tiên đầu tiên. Chính vì vậy, anh ấy vẫn đang tập trung lo cho sức khỏe'.

Giúp Tiin sửa lỗi