Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tài tử quyến rũ nhất hành tinh' Ryan Reynolds cùng mỹ nhân 'Gossip Girl' chào đón đứa con thứ 3

Trước đó, mọi tin tức liên quan tới việc mỹ nhân 'Gossip Girl' mang bầu lần 3 rất ít.

Mới đây, giới truyền thông Mỹ đồng loạt đăng tải thông tin liên quan tới việc mỹ nhân Blake Lively đã sinh con thứ 3 cho ông xã Ryan Reynolds vào đầu mùa Thu, hiện em bé đã được hai tháng tuổi. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại cặp vợ chồng 'lầy lội' nhất Hollywood vẫn chưa đưa ra phản hồi về tin tức này.

'Tài tử quyến rũ nhất hành tinh' Ryan Reynolds cùng mỹ nhân 'Gossip Girl' chào đón đứa con thứ 3 0

Trước đó, mọi tin tức liên quan tới việc mỹ nhân 'Gossip Girl' mang bầu rất ít. Bộ đôi cũng không chia sẻ nhiều về chuyện có thêm con trước báo chí. 'Chúng tôi muốn các con có một cuộc sống bình thường giống như những gì cả hai từng có khi còn nhỏ. Chúng tôi không muốn các con bị cuốn vào sự nổi tiếng quá sớm, điều đó làm chúng tôi có cảm giác bản thân quá ích kỷ', Blake Lively từng chia sẻ trên tờ Marie Claire vào năm 2016.

Lần hiếm hoi mỹ nhân The Shallows xuất hiện với chiếc bụng bầu là tại buổi ra mắt Pokémon Detective Pikachu ở New York (Mỹ) hôm 2/5. Khi đó, Lively diện bộ váy vàng ôm sát cơ thể, lộ bụng khá to.

'Tài tử quyến rũ nhất hành tinh' Ryan Reynolds cùng mỹ nhân 'Gossip Girl' chào đón đứa con thứ 3 1

Ryan Reynolds gặp Blake Lively lần đầu trên phim trường Green Lantern (2009). Lúc đó, tài tử sinh năm 1976 vẫn còn là chồng của minh tinh Scarlett Johansson, còn Lively đang hẹn hò Penn Badgley - bạn diễn của cô trong phim đình đám Gossip Girl. Cặp vợ chồng Ryan Reynolds và Blake Lively đã có với nhau hai con là Inez (2 tuổi) và James (4 tuổi).

Nguồn: Vogue

Giúp Tiin sửa lỗi