Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tài tử TVB Mã Quốc Minh thừa nhận đã chia tay bạn gái á hậu Hong Kong vì bị 'cắm sừng'

Nam diễn viên Mã Quốc Minh thừa nhận đã chia tay với bạn gái á hậu Hoàng Tâm Dĩnh sau clip ngoại tình của cô bị tung ra hồi tháng 4 vừa qua.

Hồi tháng 4 vừa qua, netizen không khỏi xôn xao trước đoạn video Hoàng Tâm Dĩnh ôm hôn nam ca sĩ Hứa Chí An ngay trên xe taxi. Điều đáng nói là Hứa Chí An lại là chồng của diva Trịnh Tú Văn và thời điểm đó cô vẫn đang hẹn hò cùng Mã Quốc Minh.

Khi clip bị tung ra, cô nàng á hậu Hong Kong nhận về không ít chỉ trích từ dư luận vì phản bội và phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác một cách 'trắng trợn'. Bên cạnh đó, nhiều thông tin cho rằng nam diễn viên Mã Quốc Minh cũng đã tháo nhẫn đôi và chia tay với bạn gái 'tiểu tam' ngay sau đó. 

Mã Quốc Minh thừa nhận đã chia tay bạn gái sau khi bị 'cắm sừng' 

Mã Quốc Minh thừa nhận đã chia tay bạn gái sau khi bị 'cắm sừng'

Tuy nhiên tới tận ngày 6/7 vừa qua, nam tài tử TVB mới chính thức lên tiếng thừa nhận việc chia tay Hoàng Tâm Dĩnh sau khoảng 2 năm yêu đương mặn nồng.

Khi tiếp nhận phỏng vấn của truyền thông Hong Kong, Mã Quốc Minh chủ động nhận đối phương chỉ còn là quan hệ bạn bè đồng thời anh cũng mong dư luận đừng chỉ trích bạn gái cũ: 'Chuyện tình cảm rất khó nói ai đúng, ai không sai. Mọi người ko cần phản ứng mạnh như thế, không cần phải công kích cô ấy. Hơn nữa cô ấy cũng biết sai rồi, cuộc đời có ai ko mắc sai lầm đâu?'

Nam diễn viên TVB sẵn sàng hợp tác với bạn gái cũ nếu có cơ hội 

Nam diễn viên TVB sẵn sàng hợp tác với bạn gái cũ nếu có cơ hội

Không những vậy, nam diễn viên chia sẻ thêm rằng khi biết Hoàng Tâm Dĩnh ngoại tình anh cũng đã rất tức giận nhưng chỉ trong một thời gian ngắn anh đã lấy lại được tinh thần. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng bày tỏ sự lo lắng khi Hoàng Tâm Dĩnh bị dư luận công kích rất nặng nề từ sau khi vụ bê bối ngoài tình lộ ra.

Mã Quốc Minh thẳng thắn cho biết anh và bạn gãi cũ vẫn là bạn bè tốt sau khi chia tay đồng thời anh cũng không ngại việc cả hai sẽ hợp tác chung khi có cơ hội. Chính vì chỉ còn là bạn bè nên anh khẳng định không có chuyện anh sang Mỹ tìm Hoàng Tâm Dĩnh như một số lời đồn. 

Sau bê bối ngoại tình, Hoàng Tâm Dĩnh nhận về làn sóng chỉ trích vô cùng gay gắt  

Sau bê bối ngoại tình, Hoàng Tâm Dĩnh nhận về làn sóng chỉ trích vô cùng gay gắt 

Hiện tại, á hậu Hong Kong đang bị cấm mọi hoạt động nghệ thuật cũng như công chúng 'tẩy chay' tại Hong Kong nên cô quyết định 'trốn chạy' sang Mỹ để né tránh sóng gió từ dư luận. Trang Sina Trung Quốc cho biết Hoàng Tâm Dĩnh vẫn thường xuyên nhắn tin, gọi điện với mong muốn xin lỗi và nhận được sự tha thứ từ nam tài tử TVB Mã Quốc Minh.

Góp ý cho Tiin