Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tái xuất sau thời gian ở ẩn, Lê Âu Ngân Anh lại gây chú ý bởi gương mặt khác lạ

Xuất hiện trong một sự kiện thời trang tối qua tại TP.HCM, nhiều người nhận ra sự khác lạ trên gương mặt Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh. Sự thật đằng sau gương mặt khác lạ của Lê Âu Ngân Anh là gì?

Tối qua (27/11), Ngân Anh xuất hiện trên thảm đỏ show diễn thời trang của NTK Chung Thanh Phong. Sau thời gian tạm rời xa showbiz để tập trung cho việc học, Ngân Anh tái xuất và ngây lập tức gây chú ý bởi gương mặt có phần tròn trịa hơn. 

Lê Âu Ngân Anh xuất hiện trên thảm đỏ với phong cách cổ điển, sang trọng.

Lê Âu Ngân Anh xuất hiện trên thảm đỏ với phong cách cổ điển, sang trọng.

Trước những tin đồn về việc can thiệp thẩm mỹ, Hoa hậu Đại dương 2017 trần tình: ‘Gương mặt Ngân Anh mũm mĩm từ bé, lên chút cân cũng đã lộ rõ trên mặt. Nhưng hình ảnh trước đây cũng thế và mỗi lần xuất hiện cũng lại bị nghĩ là can thiệp thẩm mỹ. Không lẽ mỗi lần Ngân Anh xuất hiện là đi thẩm mỹ sao, mà nếu có thẩm mỹ thì người ta làm mặt mình nhỏ đi chứ đâu làm mặt mình to ra?'

Ngân Anh cho biết so với thời gian trước cô tăng 3 kg. Thời gian này, Hoa hậu Đại dương tập trung hết sức cho việc theo học chương trình Thạc sĩ Quản lý sự kiện quốc tế. Do đó cô không có nhiều thời gian chú ý đến chế độ ăn uống và tập luyện, chủ yếu là giữ sức khoẻ và tinh thần.

Gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa cùng với thời gian 'ở ẩn' thời gian qua làm dấy lên tin đồn người đẹp vừa trải qua can thiệp dao kéo.

Gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa cùng với thời gian 'ở ẩn' thời gian qua làm dấy lên tin đồn người đẹp vừa trải qua can thiệp dao kéo.

Số đo 3 vòng hiện tại của Ngân Anh là 87-57-97, nặng 53kg. Hoa hậu Đại dương 2017 cũng chia sẻ, cô biết nhược điểm của mình là khuôn mặt tròn, khi lên hình sẽ không được lợi hình. Nhưng cô luôn yêu nét tròn trĩnh này và chưa bao giờ có ý định chạy theo trào lưu mặt nhọn đang thịnh hành trong showbiz.

Hoa hậu Đại dương 2017 phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Hoa hậu Đại dương 2017 phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, Ngân Anh là cô gái chỉ biết đến việc học hành và hoàn toàn xa lạ với showbiz. Cô không có nhiều kinh nghiệm trình diễn như các hoa hậu khác. Hiểu được những khuyết điểm của mình nên cô đã cố gắng sắp xếp thời gian tham gia các khóa học với chuyên gia đào tạo Hoa hậu của Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam. Đặc biệt là các khóa học với ‘ông trùm' hoa hậu Philippines - Jonas Gaffud, người đang là quản lý của Hoa hậu thế giới 2013 Megan Young, và Hoa hậu hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach.

Một số hình ảnh khác của Ngân Anh tại sự kiện:

Tái xuất sau thời gian ở ẩn, Lê Âu Ngân Anh lại gây chú ý bởi gương mặt khác lạ 3

Tái xuất sau thời gian ở ẩn, Lê Âu Ngân Anh lại gây chú ý bởi gương mặt khác lạ 4

Tái xuất sau thời gian ở ẩn, Lê Âu Ngân Anh lại gây chú ý bởi gương mặt khác lạ 5

Tái xuất sau thời gian ở ẩn, Lê Âu Ngân Anh lại gây chú ý bởi gương mặt khác lạ 6

Tái xuất sau thời gian ở ẩn, Lê Âu Ngân Anh lại gây chú ý bởi gương mặt khác lạ 7

Tái xuất sau thời gian ở ẩn, Lê Âu Ngân Anh lại gây chú ý bởi gương mặt khác lạ 8

Tái xuất sau thời gian ở ẩn, Lê Âu Ngân Anh lại gây chú ý bởi gương mặt khác lạ 9

Ảnh minh họa

Giúp Tiin sửa lỗi