Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tạm biệt mối tình gây tranh cãi, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn là mối quan hệ chú - cháu

Dù đã chia tay, cả hai vẫn thường xuyên đi ăn uống và có mặt tại các sự kiện cùng nhau, khi được hỏi, Lương Băng Quang khẳng định 'Tôi và Ngân 98 giờ là chú - cháu'.

Sau một thời gian 'đường ai nấy đi', nhiều người vẫn thấy Lương Bằng Quang và Ngân 98 kề vai sát cánh tại các sự kiện, thường xuyên đi ăn, đi chơi. Nhiều người sau khi thấy các hình ảnh này đều cho rằng cả hai đã hàn gắn mối quan hệ. Tuy nhiên, khi chia sẻ, Lương Bằng Quang không muốn xác nhận điều gì, anh chỉ mong muốn khán giả quan tâm đến con đường nghệ thuật của mình thay vì chuyện tình cảm.

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại của mình với tình cũ, Lương Bằng Quang cho biết: 'Nếu định nghĩa chính xác về quan hệ của tôi và Ngân 98 thì đó là quan hệ chú - cháu. Chúng tôi vẫn thường xuyên đi chơi, đi ăn uống với nhau như trước đây'.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang trong một sự kiện gần đây. 

Ngân 98 và Lương Bằng Quang trong một sự kiện gần đây.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng có thời gian yêu nhau và chia tay trong ồn ào. Ngân 98 còn từng tố anh lăng nhăng, thường xuyên qua lại với cô gái khác khi cả hai đang trong thời gian yêu nhau. Tuy nhiên, trong một số sự kiện hồi tháng 10, cả hai vẫn vui vẻ chụp ảnh chung.

Khi được hỏi về việc nhiều người cho rằng Lương Bằng Quang đăng ảnh Ngân 98 lên trang cá nhân để đánh bóng tên tuổi, nhạc sĩ liền đáp trả: 'Đăng gì lên trang cá nhân là quyền riêng tư của tôi. Mọi người quan tâm chuyện chúng tôi tại sao chia tay, bao giờ hàn gắn nên mới vào xem chứ tôi không cố tình thể hiện điều gì cả'. Anh còn khẳng định không muốn gây chú ý truyền thông bằng những chuyện như vậy. 

Tạm biệt mối tình gây tranh cãi, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn là mối quan hệ chú - cháu 1

Trong thời gian yêu nhau, Lương Bằng Quang và Ngân 98 thường xuyên gây xôn xao dư luận vì sự cách đến 16 tuổi. Cách thể hiện tình yêu nơi công cộng của cả hai cũng vướng nhiều tranh cãi khi Lương Bằng Quang sờ soạng vòng một của bạn gái ngay trong livestream. Thậm chí cả hai còn từng rủ nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ và xuất hiện với gương mặt khác lạ. 

Tạm biệt mối tình gây tranh cãi, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn là mối quan hệ chú - cháu 2 

Lương Bằng Quang sinh năm 1982, anh từng gây ấn tượng với khán giả bằng ca khúc hit Với anh em vẫn là cô béAnh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm... Những năm gần đây, Lương Bằng Quang ít gây sốt bằng hoạt động âm nhạc mà thay vào đó là những tin tức gây sốc nêu trên. 

Góp ý cho Tiin