Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tạm quên hình ảnh nữ diễn viên hài nhăng nhít, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi bất ngờ hóa thần tiên tỉ tỉ

Quen thuộc với hình tượng diễn viên hài luôn mang đến tiếng cười cho khán giả, vì thế việc Lâm Vỹ Dạ bất ngờ hóa thành nữ thần đẹp như tiên tử đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Tạm quên hình ảnh nữ diễn viên hài nhăng nhít, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi bất ngờ hóa thần tiên tỉ tỉ 0

Dù đã là người mẹ với 2 cậu con trai xinh xắn, bà xã của Hứa Minh Đạt vẫn toát ra một nét đẹp cũng như thần thái luôn tràn đầy sức sống, đa dạng màu sắc, chưa bao giờ khiến khán giả nhàm chán.

Tạm quên hình ảnh nữ diễn viên hài nhăng nhít, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi bất ngờ hóa thần tiên tỉ tỉ 1

Luôn khẳng định bản thân qua từng vai diễn, đóng vai trò chủ chốt của nhiều sân khấu, chương trình gameshow ăn khách hiện tại. Lâm Vỹ Dạ hiểu rõ người giúp cô có được ngày hôm nay không ai khác ngoài khán giả, những người đã theo dõi, ủng hộ và yêu quý cô. Để đáp lại tình yêu đó, Lâm Vỹ Dạ đã không ngần ngại 'chơi lớn' nhiều phi vụ bất ngờ dành tặng riêng cho fans của mình như 1 lời cảm ơn sâu sắc. 

  Tạm quên hình ảnh nữ diễn viên hài nhăng nhít, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi bất ngờ hóa thần tiên tỉ tỉ 2

Cụ thể là mới đây, nữ diễn viên hài đã khiến cộng đồng fans vô cùng xúc động khi cô tạm giấu đi vẻ ngoài hài hước, có chút 'điên điên' của mình trên các chương trình truyền hình. Khoác lên mình những bộ váy áo sang trọng khiến fans ngơ ngẩn. Lâm Vỹ Dạ chia sẻ trên trang cá nhân của mình sau khi chụp xong bộ ảnh, cô muốn mình giống như một 'lá bùa may mắn', đem lại cho các bạn fans sĩ tử đang chuẩn bị cho kì thi sắp tới một tinh thần tốt nhất. 

Tạm quên hình ảnh nữ diễn viên hài nhăng nhít, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi bất ngờ hóa thần tiên tỉ tỉ 3

Nếu như trước giờ hình ảnh Lâm Vỹ Dạ gắn liền với áo dài và bà ba nền nã đã quá quen thuộc. Thì trong bộ hình mới, cô khiến fans thơ thẩn khi thể hiện đậm nét mặn mà, quyến rũ nhưng vẫn duyên dáng, thẹn thùng của một người phụ nữ thành công và xinh đẹp trong chiếc áo dạ hội xanh ngọc. 

Tạm quên hình ảnh nữ diễn viên hài nhăng nhít, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi bất ngờ hóa thần tiên tỉ tỉ 4 

Tạm quên hình ảnh nữ diễn viên hài nhăng nhít, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi bất ngờ hóa thần tiên tỉ tỉ 5 

Chưa kể đến, sắc thái mà nữ diễn viên thể hiện qua những bộ trang phục cũng toát ra chút gì đó lạnh lùng nhưng không kém phần sang trọng, tự nhiên. Nếu như nói về độ chiều fans thì chắc chắn Lâm Vỹ Dạ không thua ai, bằng chứng rõ ràng đó chính là cho đến hiện tại, cô luôn dành cho những khán giả yêu mến mình một tình cảm hết sức đặc biệt. 

Góp ý cho Tiin