Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tâm sự 'xé lòng' của fan Seungri, Choi Jong Hoon khi đặt niềm tin nhầm chỗ

Big Bang

'Nghe nói anh sắp nhập ngũ, tôi mong anh không lợi dụng chuyện đó để trốn tội.' - Một fan viết.

Năm 2006, Seungri ra mắt với tư cách là em út nhóm nhạc nam đình đám Big Bang. Một năm sau, Choi Jong Hoon ra mắt với tư cách trưởng nhóm của F.T ISLAND. Hơn 10 năm tham gia ngành giải trí và đều đạt được những đỉnh cao danh vọng mà không phải ai cũng có được, thế nhưng hai nam thần tượng của chúng ta lại chọn một con đường 'tội lỗi' để bước vào. 

Seungri 

Seungri

... và Choi Jong Hoon khi mới ra mắt. 

... và Choi Jong Hoon khi mới ra mắt.

Tháng 3 năm 2019, cả Kbiz rúng động trước tin Seungri, Choi Jong Hoon, Jung Joon Young tham gia vào nhóm chat quay lén, hối lộ cảnh sát. Nghiêm trọng hơn, Seungri còn dính phải các cáo buộc buôn bán mại dâm, tham nhũng còn Choi Jong Hoon và Jung Joon Young cũng bị nghi ngờ đã thực hiện các hành vi tấn công tình dục phụ nữ. Jung Joon Young thì đã bị tạm giam, Seungri và Choi Jong Hoon cũng chờ ngày hầu toà, giờ đây họ chỉ là những kẻ tội đồ xấu xa trong lòng fan hâm mộ. 

Tâm sự 'xé lòng' của fan Seungri, Choi Jong Hoon khi đặt niềm tin nhầm chỗ 2 

Để hiểu rõ tâm lý của người hâm mộ hơn trog lúc 'nước sôi lửa bỏng' này, đài JTBC đã sắp xếp một cuộc gặp cho hai fan của Seungri và Choi Jong Hoon. Họ đều là những người hâm mộ từ những ngày mới debut của hai nam thần tượng hàng đầu Hàn Quốc. 

Tâm sự 'xé lòng' của fan Seungri, Choi Jong Hoon khi đặt niềm tin nhầm chỗ 3 

Xuất hiện trong trường quay, hai fan nữ đã đem tới lightstick biểu tượng nhóm và những album đã xuất bản từ lâu, nhưng vẫn được giữ gìn đẹp như mới. 

Khi được hỏi về vụ bê bối của idol mình, fan Choi Jong Hoon cho biết: 'Cứ như có ai đó tát bạn một cú trời giáng vậy. Tôi đã cố không tin'. Còn fan Seungri thì ngậm ngùi chia sẻ: 'Giống như cái người mà mình theo dõi suốt 10 năm nay chỉ là ảo ảnh, không phải là người mà mình từng biết. Phải chăng tôi chỉ thích vẻ ngoài của anh ấy?'

Cay đắng hơn, fan nữ của Seungri còn để ngày sinh nhật của anh là mật khẩu của tất cả mọi tài khoản cá nhân của mình như thể anh là người quan trọng nhất cuộc đời cô. 

'Sinh nhật Seungri là 12/12, đó cũng là mật khẩu email, tên tài khoản, gần như tất cả mọi thứ tôi dùng. Tôi thật sự ghét ramen, nhưng Seungri mở tiệm mì nên tôi cố gắng đến ăn thường xuyên, dần dần vị giác điều chỉnh. Nhưng khi bắt đầu thích ramen hơn thì cũng là lúc chẳng còn lý do để tới cửa hàng nữa.'

Fan của Choi Jong Hoon còn thay đổi ước mơ của mình chỉ vì nam thần tượng: 'Tôi thích anh ấy từ lúc học cấp 2. Tôi thật sự ao ước F.T ISLAND có một sân khấu thật tốt để biểu diễn, vì thế tôi quyết tâm thi đậu ngành Khoa học Sân khấu. Fangirl là thế đấy, luôn cố gom ước mơ của mình và idol thành một'.

Tuy nhiên, niềm tin mà họ dành cho idol của mình đã đặt nhầm chỗ. Seungri, Choi Jong Hoon đã 'tát' một cú quá đau vào fan của mình. Vì vậy, cả hai đã hoàn toàn sụp đổ và quyết định rời fandom sau khi vụ bê bối nổ ra. Khi được yêu cầu gửi lời cuối cùng tới thần tượng, họ mong idol chấp nhận hình phạt thích đáng. Riêng fan Seungri nói thêm: 'Nghe nói anh sắp nhập ngũ, tôi mong anh không lợi dụng chuyện đó để trốn tội. Nhưng là một người bình thường, tôi hy vọng anh sẽ sống cuộc đời hạnh phúc kể từ giờ'.

Dù rất đau lòng, nhưng cả hai đã quyết định cắt hết ảnh và poster của hai nam thần tượng như một lời tạm biệt cuối cùng của những năm tháng thanh xuân dành hết cho idol. 
 

Sau khi chương trình được phát sóng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự đồng tình với hai cô gái là fan của Seungri và Choi Jong Hoon: 

- Các bạn đã đưa ra một quyết định đúng đắn. Giờ họ không còn là idol nữa mà là tội phạm.
- Ôi trời, các bạn phải đặt bản thân mình lên trên hết chứ. Cuộc đời này là của bạn, không phải của họ.
- Chắc từ nay mất lòng tin vào idol quá. Trước mặt thì ngây thơ tươi cười để kiếm tiền, sau lưng thì đủ loại tệ nạn. Đã thế còn liên kết với cảnh sát, chính trị gia để che tội nữa...
- Giữa rừng idol nam kiểu gì cũng có tên rác rưởi mà. Người ta thường gọi bằng cái tên Kimchi Guy đó.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi