Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tâm thư stylist của Chi Pu gửi Quỳnh Anh Shyn cách đây 2 năm, dân tình ấn tượng bởi câu: 'Liệu không làm việc cho nữa thì có tiếp tục làm bạn không?'

Quỳnh Anh Shyn và Kenshj Phạm từng có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Từ đêm qua cho tới tận thời điểm này, những tin tức liên quan tới drama cú 'lừa bóc phốt' Quỳnh Anh Shyn của Kenshj Phạm - stylist Chi Pu vẫn chưa hề có dấu hiệu hạn nhiệt.

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội chuyên bàn tán chuyện showbiz tiếp tục 'đào mộ' bức tâm thư mà Kenshj Phạm gửi cho Quỳnh Anh Shyn cách đây 2 năm khi cả hai vẫn còn làm việc chung, đồng thời có mối quan hệ vô cùng gắn bó. Trong bức tâm thư đó, dân mạng đặc biệt chú ý tới câu nói ở cuối bức thư của Kenshj Phạm: 'Liệu tao không làm cho mày nữa thì mình có thể tiếp tục làm bạn không'.

Bài đăng cũ của Kenshj Phạm gửi Quỳnh Anh Shyn.

Bài đăng cũ của Kenshj Phạm gửi Quỳnh Anh Shyn.

Tâm thư stylist của Chi Pu gửi Quỳnh Anh Shyn cách đây 2 năm, dân tình ấn tượng bởi câu: 'Liệu không làm việc cho nữa thì có tiếp tục làm bạn không?' 1

Kenshj Phạm từng có khoảng thời gian gắn bó rất thân thiết cùng Quỳnh Anh Shyn với cương vị là stylist riêng. Nhưng hiện tại, anh đã chuyển sang làm việc và thân thiết với Chi Pu. Trong suốt quá trình 'drama yêu bồ cũ bạn thân' giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn diễn ra, Kenshj Phạm liên tục có những đăng tải được cho là đang mỉa mai cô em từng một thời thân thiết với mình.

Cú lừa ngoạn mục của Kenshj Phạm.

Cú lừa ngoạn mục của Kenshj Phạm.

Đỉnh điểm của sự việc là khi Kenshj Phạm đăng một dòng trạng thái ám chỉ việc sẽ 'bóc phốt' Quỳnh Anh Shyn vào 12 giờ đêm qua. Nhưng đáp lại sự 'hóng drama' từ cộng đồng mạng, Kenshj Phạm không kể bất cứ điều gì cả mà chỉ để lại một dòng nhắn nhủ với cư dân mạng rằng: 'Tất cả chỉ là 'một cú lừa''. Điều đó khiến dân tình vô cùng phẫn nộ và đã khủng bố trang cá nhân của Kenshj Phạm. Kết quả, vào trưa 28/6, Kenshj Phạm đã buộc phải đóng trang cá nhân.

Giúp Tiin sửa lỗi