Lee Min Ho 

- Lee Min Ho là một diễn viên người Hàn Quốc sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987.

- Anh bắt đầu tham gia đóng phim từ năm 2005, nhưng đến năm 2009, khi tham gia bộ phim Boys Over Flower, trong vai thũ lĩnh đẹp trai của nhóm F4, tên tuổi Lee Minho mới thật sự bùng nổ.

- Mới đây nhất, bộ phim City Hunter do Lee Minho thủ vai chính cũng làm mưa làm gió khắp châu Á. Anh cũng trở thành cái tên quảng cáo đắt giá cho các nhãn hàng lớn bởi vẻ đẹp trai và chiều cao quá chuẩn. 

- Các phim đình đám tham gia: Boys Over Flower (2009), Personal Taste (2010), City Hunter (2011)

Tiin.vn trên Facebook

Tâm trạng của Lee Min Ho thế nào vào ngày Suzy công khai tình mới

Một đoạn clip ngắn được ghi lại hình ảnh của Lee Min Ho vào đúng ngày Suzy công khai hẹn hò Lee Dong Wook đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Những ngày vừa qua, thông tin Lee Dong Wook và Suzy công khai hẹn hò khiến nhiều fan của cặp đôi Suzy - Lee Min Ho vô cùng tiếc nuối bởi niềm hi vọng vào màn tái hợp của cặp đôi không còn nữa.

Mới đây, những đoạn clip ngắn cùng loạt ảnh hiếm hoi của Lee Min Ho được người hâm mộ ghi lại vào đúng ngày 9/3 - ngày Suzy công khai tình mới đang được cư dân mạng đồng loạt chia sẻ.

Tâm trạng của Lee Min Ho thế nào vào ngày Suzy công khai tình mới 0 

Tâm trạng của Lee Min Ho thế nào vào ngày Suzy công khai tình mới 1 

Lee Min Ho tươi cười vui vẻ khi gặp fan hâm mộ 

Lee Min Ho tươi cười vui vẻ khi gặp fan hâm mộ

Tâm trạng của Lee Min Ho thế nào vào ngày Suzy công khai tình mới 3 

Tâm trạng của Lee Min Ho thế nào vào ngày Suzy công khai tình mới 4 

Tâm trạng của Lee Min Ho thế nào vào ngày Suzy công khai tình mới 5 

Được biết, loạt ảnh này được ghi lại khi nam diễn viên City Hunter xuất hiện tại Văn phòng quận Gangnam. Khi nhìn thấy người hâm mộ, Lee Min Ho cúi đầu, thân thiện vẫy tay chào người hâm mộ. 

Suzy và Lee Min Ho công khai hẹn hò vào tháng 3/2015. Cả hai bắt đầu đeo nhẫn đôi vào tháng 9 năm 2015 và được fan tinh ý phát hiện ra. Lúc này, Lee Min Ho mới thổ lộ bản thân bắt đầu muốn kết hôn để bảo vệ bạn gái tốt hơn. Tuy nhiên, vì lịch trình bận rộn, Suzy - Lee Min Ho đã 'đường ai nấy đi' vào hồi tháng 11/2017 - chỉ 6 tháng sau khi Lee Min Ho nhập ngũ.

Hiện tại, Lee Min Ho vẫn đang làm việc tại Văn phòng quận Gangnam với tư cách lính cần vụ công ích.

Giúp Tiin sửa lỗi