Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê khóa facebook ngay sau khi đăng quang

Hành động của tân Hoa hậu không khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về cô gái người Ê đê với mái tóc tém cá tính H'Hen Niê .

Ngay sau khi đăng quang, H'Hen Niê đã vội vàng khóa trang facebook cá nhân của mình lại. Điều này khiến công chúng không bất ngờ lắm, bởi trong chính câu trả lời ứng xử tại top 5 chung cuộc của mình, H'Hen Niê  cũng cho biết cô muốn hạn chế mạng xã hội lại.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê  khóa facebook ngay sau khi đăng quang 0 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê  khóa facebook ngay sau khi đăng quang 1 

Cụ thể, khi được hỏi 'Mạng xã hội là công cụ giúp con người tìm đến nhau nhanh hơn. Nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, bạn làm gì để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội một cách tích cực?', Tân Hoa hậu cho biết: 'Mạng xã hội mang đến hai chiều, tích cực và tiêu cực. Ngày hôm nay em muốn nói xung quanh chúng ta còn có nhiều điều thú vị, tốt đẹp cần chú trọng.

Cuộc sống hàng ngày chúng ta sẽ gặp người thân, bạn bè, chỉ có mặt đối mặt thì mới giao lưu được. Hãy hạn chế sử dụng mạng xã hội để có thể gần nhau hơn, truyền năng lượng tích cực hơn, làm cho cuộc sống thú vị hơn. H'Hen Niê muốn hạn chế mạng xã hội để có cuộc sống giá trị, nhiều nguồn nặng lượng tích cực hơn'.

H'Hen Niê trả lời câu hỏi ứng xử 

H'Hen Niê trả lời câu hỏi ứng xử

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi