Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn từng thử vai cho 'Như Ý truyện' và rơi từ… vòng gửi xe?

Một video ký sự được đoàn phim ‘Như Ý truyện’ tung ra mới đây đã tiết lộ những gương mặt quen thuộc từng tham gia thử vai cho bộ phim này, trong số đó nổi bật nhất có ‘Phú Sát Hoàng hậu’ Tần Lam và ‘Lệnh phi’ Ngô Cẩn Ngôn.

Từ khi công bố dự án đến nay, Hậu cung Như Ý truyện luôn được xem như một trong những bộ phim bom tấn, vừa có đầu tư khủng, vừa kế thừa sẵn sự chú ý từ Hậu cung Chân Hoàn truyện. Chính vì vậy mà có rất nhiều diễn viên mong muốn nhận được một vai diễn trong bộ phim này.

Như Ý Truyện là bộ phim diễn viên nào cũng muốn tham gia

Như Ý Truyện là bộ phim diễn viên nào cũng muốn tham gia

Mới đây, trong video ký sự được êkip Như Ý truyện tung ra, netizen đã tinh mắt nhận thấy được một vài gương mặt quen thuộc trong thời gian gần đây cũng từng tham gia vào buổi thử vai của phim này.Ngoài ra, đạo diễn của phim cũng tiết lộ đã gặp hơn 2000 diễn viên và thử vai gần 400 người để tìm ra những người thích hợp nhất cho phim.

Trong số đó, 'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam tham gia thử vai với tạo hình phi tần theo thiết kế trang phục của Như Ý Truyện. Có thể thấy. giữa dàn hậu cung đầy 'sát khí' hiện tại của Như Ý Truyện, tạo hình Tần Lam lại mang đến cảm giác nhẹ nhàng, hiền dịu hơn hẳn. Có vẻ như vì thế mà nữ diễn viên xinh đẹp này đã không được êkip đoàn phim lựa chọn.

Hầu hết người hâm mộ đều cảm ơn đoàn phim Như Ý truyện vì đã loại bỏ Tần Lam, từ đó cô nàng mới có thể thể hiện một 'Phú Sát Hoàng hậu' đáng nhớ trong Diên Hy Công Lược đến vậy

Hầu hết người hâm mộ đều cảm ơn đoàn phim Như Ý truyện vì đã loại bỏ Tần Lam, từ đó cô nàng mới có thể thể hiện một 'Phú Sát Hoàng hậu' đáng nhớ trong Diên Hy Công Lược đến vậy

Bên cạnh Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn cũng tham gia cho buổi tuyển vai này. Phải chăng đây là lý do khiến Ngô Cẩn Ngôn 'giới thiệu nhầm' bản thân thành Ngụy Yến Uyển (nhân vật trong Như Ý Truyện) thay vì Nguỵ Anh Lạc tại buổi ra mắt phim Diên Hy Công Lược?

Ngô Cẩn Ngôn cũng từng tham gia thử vai cho Như Ý Truyện

Ngô Cẩn Ngôn cũng từng tham gia thử vai cho Như Ý Truyện

Có lẽ chính Tần Lam và Ngô Cẩn Ngôn cũng không ngờ, việc bị loại bỏ ở buổi thử vai Như Ý Truyện và được chọn vào vai trong Diên Hy Công Lược đã trở thành cơ hội giúp hai mỹ nhân này vụt sáng trên màn ảnh nhỏ năm nay.

Một số diễn viên khác cũng bị bắt gặp trong hình ảnh thử vai: Chu Nhất Long, Trương Tuyết Nghênh, Tôn Kiêu Kiêu, Trương Thiên Ái, Mai Đình, Ngô Hân…

Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn từng thử vai cho 'Như Ý truyện' và rơi từ… vòng gửi xe? 3

Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn từng thử vai cho 'Như Ý truyện' và rơi từ… vòng gửi xe? 4

Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn từng thử vai cho 'Như Ý truyện' và rơi từ… vòng gửi xe? 5

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi