Tặng Ariana Grande kỷ vật của bố, Pete Davidson ‘nhận gạch’ từ dân mạng

Tưởng rằng trao cho vợ tương lai món quà ý nghĩa nhưng Pete Davidson lại tiếp tục bị người hâm mộ chỉ trích.

17/07/2018 17:28

Kể từ khi đính hôn với nữ ca sĩ Ariana Grande, Pete Davidson đã gặp nhiều rắc rối. Hết bị bàn tán vì hẹn hò và kết hôn chóng vánh, nam diễn viên hài lại gặp sự cố vì lời đùa đánh bom Manchester trong quá khứ bị 'khai quật'. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. 

Tặng Ariana Grande kỷ vật của bố, Pete Davidson ‘nhận gạch’ từ dân mạng 0

Pete Davidson tặng Ariana Grande huy hiệu của người bố quá cố.

Pete Davidson tặng Ariana Grande huy hiệu của người bố quá cố.

Mới đây Pete Davidson đã tặng cho Ariana Grande huy hiệu của người bố quá cố - một lính cứu hỏa đã thiệt mạng trong sự kiện 11/9. Nhưng người hâm mộ đã cho rằng anh từng tặng món quà tương tự cho bạn gái cũ Cazzie David. Liệu có phải Pete sau khi chia tay Cazzie đã 'đòi quà' hay món kỷ vật mà Pete vừa dành cho Ariana là… hàng giả?

Cazzie David và Pete Davidson.

Cazzie David và Pete Davidson.

Trước sự thắc mắc của cư dân mạng, chủ nhân đã lên tiếng. Sự thật huy hiệu mà anh tặng Ariana Grande là đồ thật, còn món quà cho tình cũ mới chính là bản sao. 'Tôi đã cho làm nhiều bản sao của huy hiệu. Em gái và ông tôi cũng có. Huy hiệu mà Ari có bây giờ chính là bản gốc đã được bố tôi mang trong suốt sự nghiệp cho đến lúc qua đời.' Theo chia sẻ, đây cũng chính là món đồ mà Pete Davidson mang theo mình suốt 17 năm qua. 

Ngoài ra, một cư dân mạng cũng cho rằng Pete không nên tặng kỷ vật thiêng liêng của bố mình cho một cô gái vì điều đó 'bất kính'. Nam diễn viên hài ngay lập tức đáp trả: 'Không phải cô gái nào khác mà đó là hôn thê của tôi. Cô ấy là người tuyệt vời nhất tôi từng biết. Tôi phải dành tặng bởi cô ấy có trái tim tôi, đó là thứ quý giá nhất mà tôi có. Bố tôi chắc sẽ rất hạnh phúc và yêu cô ấy rất nhiều.' 

Hình xăm của Ariana Grande để tưởng nhớ người bố chồng đã qua đời.

Hình xăm của Ariana Grande để tưởng nhớ người bố chồng đã qua đời.

Pete Davidson ngày bé bên cạnh bố.

Pete Davidson ngày bé bên cạnh bố.

Ariana Grande cũng dành nhiều tình cảm cho người bố của Pete Davidson. Cô từng bị 'soi' hình xăm số hiệu 8418 của người bố chồng bố quá cố trên mắt bàn chân trái. 

Bố của Pete, ông Scott Davidson đã thiệt mạng khi làm nhiệm vụ cứu hỏa trong vụ khủng bố 11/9 năm 2001 của nước Mỹ.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều