Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang tăng cân vù vù, Nam Em vẫn livestream chia sẻ bí quyết giảm cân

Đúng là cô nàng 'lắm chiêu' này luôn có những hành động khó hiểu quá mà!

Phải công nhận Nam Em là nhân vật rất 'thú vị' trong showbiz Việt. Người đẹp này dù không có nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng tên tuổi vẫn thường xuyên được nhắc trên các mặt báo nhờ hàng loạt lùm xùm 'tự biên tự diễn'. Thậm chí, mỗi hành động của Nam Em đều khiến người khác phải nghi ngờ về độ 'bình thường' trong suy nghĩ của cô nàng.

Kể từ khi xuất hiện trong Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam sau nhiều lùm xùm, thân hình tròn trịa của Nam Em đã trở thành đề tài bàn luận mới của rất nhiều người khi không ai nhận ra nổi cô Hoa khôi sinh năm 1996, từng là mỹ nhân lọt top 8 Hoa hậu trái đất. Mặc dù phía Nam Em đã giải thích vì thời gian qua, sức khỏe cô giảm sút do bị bệnh. Sau khi hồi phục, cô phải ăn uống điều độ và nghỉ ngơi giữ gìn sức khỏe nên tăng cân. Nhưng với màn tăng không kiểm soát như vậy thì thật sự đáng báo động.

Mới đây, những hình ảnh cô nàng xuất hiện trong chiếc áo rộng thùng thình nhưng vòng 2 của cô nàng vẫn 'phình' ra  không khác gì người mang thai 4-5 tháng cũng nhận được không ít sự chú ý của dư luận.

Thân hình phát trướng gần đây của Nam Em

Thân hình phát trướng gần đây của Nam Em

Tăng cân chóng mặt như thế, nhưng hành động của Nam Em còn khiến nhiều người 'sốc' hơn. Có ai tin nổi một người đang lên cân vù vù lại đi livestream chia sẻ bí quyết giảm cân không? Chắc chỉ có Nam Em mới làm được điều đó.

Đang tăng cân vù vù, Nam Em vẫn livestream chia sẻ bí quyết giảm cân 1

Khi thấy livestream của người đẹp miền Tây, rất nhiều khán giả đã vào bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên, không lẽ Nam Em có 'thần dược' gì mà giảm cân thần tốc đến thế. Nhưng khi nhìn thấy gương mặt tròn trịa của cô thì mọi người đều tin rằng, có lẽ Nam Em đang quảng cáo cho một sản phẩm giảm cân nào đó. Tuy nhiên, màn quảng cáo này hơi 'thiếu tâm' vì ai lại quảng cáo thuốc giảm cân trong khi người đang tăng cân mất kiểm soát thế kia.

Gương mặt tròn trịa vì tăng cân của Nam Em khiến nhiều người cảm thấy livestream chia sẻ giảm cân của cô như một trò đùa

Gương mặt tròn trịa vì tăng cân của Nam Em khiến nhiều người cảm thấy livestream chia sẻ giảm cân của cô như một trò đùa

Hành động của Nam Em từ trước đến nay vốn dĩ luôn gây khó hiểu và gây sốc cho cộng đồng mạng, vậy nên livestream giảm cân lần này cũng không có gì quá lạ với cô nàng này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi