Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tăng hơn 20 kg, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vẫn tự tin hé lộ bộ ảnh bầu song sinh

Dù không tránh khỏi lo lắng vì là bầu con so, nhưng nhờ được ông xã và gia đình nội ngoại chăm sóc chu đáo mà Hoa hậu Đặng Thu Thảo không nghén, không bị mệt nhiều.

Chỉ còn vài tuần nữa là đến ngày dự sinh, được sự động viên của người thân và bạn bè, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã quyết định cùng ekip thực hiện bộ ảnh lưu lại những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời trong đời khi mang thai con so và là song sinh.

Tăng hơn 20 kg, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vẫn tự tin hé lộ bộ ảnh bầu song sinh 0

Đặng Thu Thảo cho biết cảm xúc lúc này của cô vô cùng hạnh phúc. Mặc dù không khỏi lo lắng vì là bầu con so, thế nhưng sức khỏe của Hoa hậu Đại dương 2014 rất tốt vì được ông xã Phúc Thành và gia đình nội ngoại chăm sóc hết sức chu đáo. Hơn nữa, Đặng Thu Thảo không bị nghén cho nên cô cũng không bị mỏi mệt nhiều.

Người đẹp chia sẻ rằng thỉnh thoảng cơ thể chỉ bị đau nhức khi hai bé đè lên dây chằng, khiến cô khó thở và có cảm giác nặng nề. Tuy nhiên mọi thứ qua rất nhanh và đọng lại chính là niềm vui hạnh phúc khôn tả mà thượng đế đã ban tặng.

Tăng hơn 20 kg, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vẫn tự tin hé lộ bộ ảnh bầu song sinh 1

Sinh năm 1995, Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014 khi cô chưa tròn đôi mươi. Bén duyên với lĩnh vực văn hóa nghệ thuật ngay sau khi trở thành chủ nhân của chiếc vương miện, Đặng Thu Thảo liên tiếp gây tiếng vang trong lĩnh vực điện ảnh và thời trang. 

Tăng hơn 20 kg, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vẫn tự tin hé lộ bộ ảnh bầu song sinh 2

Khán giả màn ảnh nhỏ nhanh chóng quen thuộc với cô hoa hậu người Cần Thơ duyên dáng mặn mà với nét diễn mộc mạc giản dị. Những bộ phim truyền hình nổi tiếng của Đặng Thu Thảo có thể kể đến như: Người thương kẻ nhớ, Hồn lụa, Hot girl làm vợ, Tình Người Duyên Ma, Lối thoát nghiệt ngã, Soái ca anh ở đâu, Nhà ông Hoàng có ma...

Đang là một nhân tố mới đầy triển vọng của làng giải trí Việt, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ rời showbiz để lên xe hoa, khiến biết bao khán giả và fan ngỡ ngàng. 

Tăng hơn 20 kg, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vẫn tự tin hé lộ bộ ảnh bầu song sinh 3

Đặng Thu Thảo mỉm cười tâm tình: 'Thảo nghĩ đúng thời điểm là điều quan trọng nhất. Mặc dù Thảo rất yêu nghề, rất nhớ nghề, rất nhớ các anh chị trong lĩnh vực thời trang và điện ảnh luôn thương quý hỗ trợ mọi mặt cho Thảo, thế nhưng lùi về chọn cuộc sống gia đình là điều quan trọng nhất. Thảo đã có một quãng thời thanh xuân với những trải nghiệm tuyệt vời trong nghề là điều không còn mong muốn gì hơn. 

Dừng lại tầm 25-26 tuổi để bước qua một con đường mới vững chắc và gắn bó với người thương yêu mình, bên mình cả đời, cùng nhau kiến tạo nên mái ấm gia đình riêng, đối với Thảo thì Thảo nghĩ đó là một quyết định đúng đắn. Làm gì cũng được, miễn là bình yên bên chồng con để làm tròn thiên chức làm mẹ là điều xứng đáng để Thảo hy sinh hào quang showbiz mà mình đã từng miệt mài nỗ lực xây dựng...'

Giúp Tiin sửa lỗi