Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tang lễ Á hậu Thái Lan tử nạn máy bay được tổ chức tại chùa

Buổi tang lễ của Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005 sẽ bao gồm các phần cầu nguyện, làm lễ và quyên góp từ thiện.

Hôm 27/10, sự cố rơi trực thăng bên ngoài sân King Power ở Anh đã khiến Chủ tịch CLB Leicester City và 4 người thiệt mạng. Trong đó, một nhân vật đáng chú ý là Á hậu Hoàn vũ Thái Lan Nursara Suknamai. Được biết, trong khoảng thời gian đó, cô đang có chuyến công tác với vai trò là trợ lý của Chủ tịch CLB Leicester City - Vichai Srivaddhanaprabha.

Theo chia sẻ từ người nhà, thi thể của Á hậu không được đưa về Thái Lan như dự kiến nên gia đình buộc phải lùi ngày tổ chức tang lễ. Gia đình cô nói họ phải chờ đợi vì có một số giấy tờ bị mất ở Anh. Hai phía vẫn đang liên lạc để giải quyết và nếu nhanh nhất thì đến chiều 3/11, thi thể Á hậu mới được đưa về Thái Lan. Gia đình Nursara Suknamai dự định tổ chức một lễ trì tụng kéo dài từ năm tới bảy ngày sau khi cô được đưa về nước.

Di ảnh của Á hậu Hoàn vũ Thái Lan tử nạn tại Anh.

Di ảnh của Á hậu Hoàn vũ Thái Lan tử nạn tại Anh.

Lễ tưởng nhớ cô được gia đình tổ chức ở ngôi chùa.

Lễ tưởng nhớ cô được gia đình tổ chức ở ngôi chùa.

Gia đình và bạn bè sẽ làm nghi lễ cầu nguyện cho Suknamai và quyên góp từ thiện trước khi mai táng.

Gia đình và bạn bè sẽ làm nghi lễ cầu nguyện cho Suknamai và quyên góp từ thiện trước khi mai táng.

Từ chiều 31/10, mọi công đoạn chuẩn bị đã được thực hiện gấp rút. Lễ tang diễn ra ở một ngôi chùa ở tỉnh Pathum Thani (Thái Lan). Khoảng 50 người thân, bạn bè của Nursara Suknamai sẽ tham dự buổi lễ ở chùa Adderet tại Khlong Luang bắt đầu từ 3/11 đến 7/11. Họ cầu nguyện, làm lễ và quyên góp từ thiện. Sau đó nghi lễ mai táng cho Á hậu Thái Lan sẽ được thực hiện vào ngày 8/11.

Bố của Nursara Suknamai nói trước ngày cô qua đời, ông có linh cảm không lành. Con gái ông nói sẽ đi công tác khoảng bảy ngày và khi về sẽ cùng gia đình làm lễ trên chùa. Khoảng thời gian đó ông luôn nghe thấy những lời tụng kinh trong đầu nhưng không thể ngờ rằng chính gia đình mình lại phải lên chùa trong tình cảnh đau thương như vậy. 

Nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Nursara Suknamai.

Nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Nursara Suknamai.

Nursara Suknamai sinh ngày 6/11/1985. Sau khi tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quan hệ ngoại giao Khoa Truyền thông, cô tiếp tục học lên Thạc sĩ chuyên ngành Khách sạn của trường Đại học Bangkok, Thái Lan. Người đẹp bắt đầu nổi tiếng khi trở thành Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005. Gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính và nụ cười ngọt ngào, Suknamai còn nhận được sự yêu mến của khán giả nhiều hơn cả Hoa hậu.

Sau khi gia nhập làng giải trí Thái Lan, Nursara Suknamai trở thành diễn viên của đài CH7. Có thể kể đến một số tác phẩm tiêu biểu mà Nusara tham gia như Thoong 9 (2008), Forest In Love (2011), Aya Ruk (2013)… Ngoài ra, cô còn được biết đến là trợ lý của vị chủ tịch 58 tuổi - Vichai. Làm trợ lí của chủ tịch CLB bóng đá, Nursara Suknamai thường xuyên có mặt tại các sự kiện thể thao lớn của nước Anh, trong đó có sự kiện bóng đá, đua ngựa của giới quý tộc.

Giúp Tiin sửa lỗi