Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tăng Nhật Tuệ: 'Thích thành công mà lại muốn đơn giản dễ dàng. Ơ hay!'

Tăng Nhật Tuệ

Dòng status được Tăng Nhật Tuệ chia sẻ vào thời điểm tháng 9 trùng với lúc thành viên của Zero 9 Minkook rời nhóm đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

Câu chuyện một cựu thành viên trong boyband Vbiz có 7 người tiết lộ bị đánh, đuổi khỏi nhóm do không chấp nhận lời gạ tình từ ông bầu đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chia sẻ trong chương trình Người giấu mặt, thành viên này cho biết, anh bị ông bầu của mình gạ tình, ép buộc đánh đổi mới có thể phát triển sự nghiệp. Vì không thể chấp nhận lời đề nghị của ông bầu nên chàng trai đã phải thanh lí hợp đồng với việc phải bồi thường 20 triệu và cấm không hoạt động nghệ thuật trong vòng 3 năm. 

Hình ảnh nhân vật giấu mặt trong đoạn clip đang xôn xao khắp cộng đồng mạng.

Hình ảnh nhân vật giấu mặt trong đoạn clip đang xôn xao khắp cộng đồng mạng.

'Tôi mất niềm tin và hoàn toàn suy sụp. Chủ công ty, người sếp của tôi, là người tôi đã hâm mộ từ lâu. Người ấy từng là người nổi tiếng. Họ từng hứa sẽ giúp tôi phát huy hết khả năng nhưng mọi thứ sau đó chuyển biến theo hướng khác. 

Vào một buổi chiều, họ hẹn tôi nói chuyện. Họ đưa cho tôi hai sự lựa chọn, một là anh sẽ đưa em lên thật cao nhưng em phải yêu anh, em phải là của anh. Hai, em sẽ không còn là gì hết. Khi tôi từ chối họ lại không cho tôi đi, và họ lại cho tôi nhận thấy hậu quả. 

Thời điểm đó, tôi đang chuẩn bị tham gia một game show, khi chương trình chuẩn bị diễn ra, họ đưa ra điều kiện 'tối nay em có thể ngủ ở đây với anh không?'. Tôi từ chối thì ngay hôm sau phần ghi hình bị hủy bỏ. Tôi đã từng nghĩ tôi là một công dân tự do cho đến khi tôi vào đó. Họ nhốt tôi, họ cấm tôi sử dụng mọi phương tiện truyền thông, ra đường 5 phút cũng phải báo quản lý. Họ tiêm vào đầu tôi những câu chuyện để tôi hiểu rằng chỉ có một con đường là tuân theo họ. Họ nói rằng sẽ yêu thương tôi nhưng cuối cùng lại lao vào đánh tôi ngay trên vỉa hè, trước một quán nước. Tôi nằm co ro dưới đất mà họ vẫn đánh tôi. Sau hành động đấy, ông bầu lại ôm và xin lỗi tôi. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy ghê sợ.' - Trải lòng của nam ca sĩ 20 tuổi trong chương trình Người giấu mặt.

Clip cựu thành viên nhóm nhạc nam tố bị ông bầu gạ tình và đánh đập. (Nguồn ANTV)

Dù đoạn clip này đã được lên sóng từ giữa tháng 1/2019 nhưng cho đến nay cộng đồng mạng mới lan truyền rộng rãi trên khắp mạng xã hội khiến công chúng vô cùng phẫn nộ. Qua những gì chàng ca sĩ giấu mặt chia sẻ, netizen Việt đã 'truy tìm' danh tính của người giấu mặt trong đoạn clip. Với những chi tiết như màu tóc, dáng người cùng giọng nói, nhiều người cho rằng nhân vật giấu mặt chính là thành viên Minkook - người rời khỏi nhóm Zero 9 vào tháng 9/2018.

Từ những suy đoán đó, tất cả mọi thông tin liên quan đến câu chuyện ngay lập tức được cư dân mạng tìm kiếm và khơi gợi lại. Đặc biệt, những thông tin liên quan đến ông bầu Tăng Nhật Tuệ người cũng quản lý một boyband có 7 thành viên. Điều trùng hợp, lật lại facebook của Tăng Nhật Tuệ ở thời điểm Minkook tuyên bố tạm dừng hoạt động cùng nhóm thì đã có viết dòng trạng thái được xem là có liên quan đến sự việc.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn cho rằng, phải chăng ông bầu của nhóm nhạc nam từng đông nhất showbiz Việt đang ngầm nói về câu chuyện giữa mình và học trò. Bởi trong status đó có câu nói: 'Còn yếu đứng nhóm đã chứ! Thích thành công mà lại muốn đơn giản dễ dàng. Ơ hay. Vậy thành thụ đi hơi đau tí nhưng nhanh.'

 

Nội dung status của Tăng Nhật Tuệ được cư dân mạng khơi lại trùng với thời điểm Minkook rời nhóm.

Nội dung status của Tăng Nhật Tuệ được cư dân mạng khơi lại trùng với thời điểm Minkook rời nhóm.

Hiện tại, nội dung bức ảnh và mọi thông tin đang chỉ là suy luận từ cộng đồng mạng. Chúng tôi đang liên hệ với hai nhân vật chính trong câu chuyện để tìm hiểu thêm về sự việc. Tuy nhiên, phía các nhân vật trong cuộc (theo đồn đoán của dân mạng) hiện tại vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào.

Minkook từng được mệnh danh là nam thần của nhóm Zero 9 và khiến nhiều người lầm tưởng là một nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc.

Minkook từng được mệnh danh là nam thần của nhóm Zero 9 và khiến nhiều người lầm tưởng là một nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc.

Zero 9 từng được công nhận là nhóm nhạc nam đông dân nhất showbiz Việt khi tập hợp đến 7 thành viên: Jbin, Zane, Alan, Leo, Kayz, Han và Minkook.

Zero 9 từng được công nhận là nhóm nhạc nam đông dân nhất showbiz Việt khi tập hợp đến 7 thành viên: Jbin, Zane, Alan, Leo, Kayz, Han và Minkook.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tăng Nhật Tuệ tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi