Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tăng Thanh Hà vẫn đẹp và thần thái hơn người qua tay máy của bố đẻ

'Ngọc nữ' của showbiz Việt đang có chuyến du lịch dài ngày vui vẻ cùng với bố mẹ ruột ở New Zealand.

Đầu năm 2019, Tăng Thanh Hà đã khiến fan hết sức ghen tị vì có chuyến du lịch sang New Zealand và chia sẻ những hình ảnh đẹp mê mẩn tại đất nước này. Như thông lệ, mỗi năm Hà Tăng đều qua New Zealand chơi một lần. Không cần váy áo lồng lộn, chỉ ăn mặc rất giản dị, nhẹ nhàng nhưng vẻ đẹp của bà mẹ hai con này đều khiến công chúng xuýt xoa khen ngợi.

Mỗi lần Hà Tăng đăng ảnh, rất nhiều fan và cư dân mạng đã để lại lời bình luận, khen ngợi, hỏi thăm, chúc cô và bố mẹ đi chơi vui vẻ, nhưng đáng tiếc là nữ diễn viên không bao giờ phản hồi lại. Một số fan đã kêu than về điều này nhưng có vẻ như vẫn không khiến Hà Tăng thôi 'làm lơ' bình luận.

Mới đây, Tăng Thanh Hà tiếp tục đăng tải hình ảnh trong chuyến đi, và điều đặc biệt là bức ảnh được chính bố ruột cầm máy chụp. Bà xã Louis Nguyễn tấm tắc khen: 'Chuyến đi này mình nhận ra rằng tía mình chụp hình quá tuyệt'.

Bức ảnh cực chất của Hà Tăng là do bố đẻ của cô chụp cho

Bức ảnh cực chất của Hà Tăng là do bố đẻ của cô chụp cho

Tăng Thanh Hà vẫn đẹp và thần thái hơn người qua tay máy của bố đẻ 1

Trước đó, mỹ nhân họ Tăng cũng khoe ảnh chụp cùng bố và mẹ ở New Zealand

Trước đó, mỹ nhân họ Tăng cũng khoe ảnh chụp cùng bố và mẹ ở New Zealand

Tăng Thanh Hà là một trong những người nổi tiếng rất kín kẽ về thông tin đời tư với công chúng. Cô ít khi nhắc về gia đình mẹ đẻ của mình mà thỉnh thoảng mới đăng hình trên trang cá nhân cùng mẹ ruột.

'Ngọc nữ' từng chia sẻ, cuộc sống của những người thân trong gia đình cô vô cùng bình dị. Anh trai và chị dâu đều làm những công việc bình thường và tận hưởng niềm vui giản dị mỗi ngày. Do đó, cô ít khi công khai những hình ảnh về gia đình vì không muốn làm xáo trộn cuộc sống của họ. Tuy vậy, mỗi năm, Hà Tăng luôn dành một quãng thời gian để đưa bố mẹ đi du lịch nghỉ ngơi ở những địa điểm nổi tiếng.

Giúp Tiin sửa lỗi