Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Táo quân vi hành' là chương trình thay thế 'Táo quân' trong dịp Tết 2020

Thông tin chương trình 'Táo quân vi hành' thay thế cho 'Táo quân' đã được đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ.

Những ngày gần đây, thông tin chương trình Táo quân gắn liền với Tết cổ truyền của khán giả Việt suốt 16 năm trời đã ngừng sản xuất, thay vào đó là một chương trình mới hoàn toàn khiến cho cộng đồng mạng xôn xao. Mới đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam đã tiết lộ trên VTV kết nối những thông tin ban đầu về chương trình sẽ thay thế Táo quân trong dịp Tết 2020 tới đây.

Mới đây VFC đã thông báo sẽ dừng sản xuất chương trình Táo quân bắt đầu từ tết 2020 

Mới đây VFC đã thông báo sẽ dừng sản xuất chương trình Táo quân bắt đầu từ tết 2020

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải 

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải

Trong phỏng vấn, đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ: 'Chương trình mà chúng tôi thực hiện cùng với sự phối hợp của cộng đồng người Việt ở châu Âu, cụ thể là tại Praha, Cộng hòa Séc. Tất nhiên nó không phải là chương trình Táo quân đề cập các vấn đề của xã hội như quý vị vẫn thấy. Nó là câu chuyện của những vị Táo, của Nam Tào, Bắc Đẩu, Ngọc Hoàng đi vi hành tại cộng đồng ở châu Âu. Qua đó nêu được những vấn đề của cộng đồng, những trăn trở, nỗi niềm còn tồn tại trong cộng đồng'. Chương trình này còn mang một ý nghĩa khá đặc biệt 'Có thể làm ăn xa quê hương nhưng tình cảm của những người con xa xứ sẽ luôn hướng về Tổ quốc'. Táo quân vi hành theo dự kiến sẽ phát sóng vào tối 23 tháng Chạp. 

Các vị Táo quen thuộc trong chương trình đêm 30 Tết 

Các vị Táo quen thuộc trong chương trình đêm 30 Tết

Cũng trong trả lời phỏng vấn, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết anh và ekip luôn trân trọng tình cảm của khán giả, cũng chính tình cảm này giúp cho anh và ekip có thêm động lực để sáng tạo, tìm tòi những điều mới mẻ, xây dựng chương trình Tết ngày càng hấp dẫn và đến gần hơn với người xem 'Kết thúc một chương trình, một công việc quen thuộc gắn bó trong 15-16 năm, không chỉ khán giả, bản thân chúng tôi, những người làm chương trình, các nghệ sĩ cũng đều tiếc nuối. Tuy nhiên trong cuộc sống mình luôn phải đặt ra những thách thức mới, sự thay đổi này không phải kết thúc, nó là mở ra chương trình mới, cách thức làm mới'. 

'Táo quân vi hành' là chương trình thay thế 'Táo quân' trong dịp Tết 2020 3 

Đối với những hoang mang, lo lắng của khán giả về chương trình mới trong tối 30 tết liệu có hay hơn, tinh tế hơn Táo quân hay không, đạo diễn tiết lộ, vẫn sẽ có chương trình Gặp nhau cuối năm, nhưng là theo một format mới, trong đó màu sắc chủ đạo vẫn là chương trình hài kịch, vẫn có những câu chuyện, vấn đề của xã hội trong năm qua nhưng sẽ có màu sắc mới. Chương trình này vẫn quy tụ những gương mặt quen thuộc với khán giả trong ekip của Táo quân, bên cạnh đó cũng xuất hiện những gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động, thỏa mãn được khán giả. Chương trình Gặp nhau cuối năm sẽ được diễn ra vào tối 30 Tết, như vậy khán giả cũng sẽ được gặp lại những gương mặt quen thuộc: Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh, Tự Long, Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng,...

Những gương mặt quên thuộc sẽ trở lại trong đêm 30 Tết. 

Những gương mặt quên thuộc sẽ trở lại trong đêm 30 Tết.
Giúp Tiin sửa lỗi