Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tập 10 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2: Nữ chính gây bất ngờ khi là gương mặt quen thuộc của showbiz Việt

Con gái của Lê Giang bất ngờ trở thành nữ chính trong chương trình Người Ấy Là Ai? - Mùa 2.

Ngay khi chào sân, 4 vị cố vấn cùng MC Trấn Thành đã nhanh chóng làm 'nóng chương trình' với màn chào hỏi 'có một không hai'. Nếu Lâm Vỹ Dạ và Anh  Đức là 2 gương mặt đã từng có kinh nghiệm tại Người Ấy Là Ai?, thì nghệ sĩ Lê Giang lại cảm thấy khá hồi hộp vì lần đầu ngồi ghế cố vấn.

Khi được Trấn Thành hỏi lý do, Lê Giang khiến khán giả 'đứng hình' với chia sẻ 'Chắc bữa nay chị đẹp quá!'. Anh Đức nhanh chóng dập tắt đàn chị khi khẳng định: 'Chị ơi! Hôm nay chị ngồi ghế cố vấn không phải nữ chính'. Không chịu thua, màn đối đáp tiếp tục gay cấn khi Lê Giang quyết giành ghế nữ chính: 'Chị tưởng ai lớn tuổi nhất ngồi ghế đó'.

Tập 10 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2: Nữ chính gây bất ngờ khi là gương mặt quen thuộc của showbiz Việt 0

Sự hợp cạ của 4 cố vấn lại một lần nữa khiến màn chào sân thú vị hơn bao giờ hết. Sau khi 'chặt chém' Anh Đức, Lê Giang đã bày tỏ sự mến mộ với Hoa hậu Hương Giang. Kèm theo đó là màn 'bắn' tiếng Anh không trượt phát nào. Anh Đức hòa vào cuộc vui khi tiếp lời đàn chị với khả năng tiếng Anh 'uyên thâm'. Trong khi Lâm Vỹ Dạ, lại hoang mang vì cứ ngỡ lạc vào lớp phổ cập tiếng Anh nào đó!

Tập 10 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2: Nữ chính gây bất ngờ khi là gương mặt quen thuộc của showbiz Việt 1 

Tập 10 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2: Nữ chính gây bất ngờ khi là gương mặt quen thuộc của showbiz Việt 2 

Tập 10 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2: Nữ chính gây bất ngờ khi là gương mặt quen thuộc của showbiz Việt 3 

Sau màn chào sân, sự xuất hiện của nữ chính đã khiến dàn cố vấn sững sờ. Lần đầu tiên trên sân khấu Người Ấy Là Ai?, nữ chính bước ra với tà áo dài trắng dịu dàng thiết tha và khiến cả trường quay phải 'ồ' lên vì là gương mặt vô cùng thân thuộc. Không ai khác chính là nữ diễn viên Lê Lộc.

Chia sẻ về mình, Lê Lộc xúc động cho biết, cô từng đã trải qua nhiều mối tình đáng nhớ nhưng chỉ có một mối tình khiến cô khắc cốt ghi tâm. 'Có duyên không nợ' đã khiến cả hai không thuộc về nhau.

Đến với chương trình Người Ấy Là Ai?, bên cạnh việc muốn mở lòng một lần nữa, Lê Lộc còn hy vọng sẽ được cùng Mẹ – nghệ sỹ Lê Giang tìm được sự đồng điệu trong việc chọn một nửa hoàn hảo cho mình. Đáp lại con gái cưng, Lê Giang xúc động: 'Chị cũng mong con gái gặp được người thật tốt để lo cho nó'.

Tập 10 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2: Nữ chính gây bất ngờ khi là gương mặt quen thuộc của showbiz Việt 4  

Không giống với vẻ bề ngoài mạnh mẽ, sôi nổi trên sân khấu, trong tình yêu, Lê Lộc khá trầm lặng. Ngồi trên ghế nữ chính, Lê Lộc khiến khán giả đồng cảm với đôi mắt rơm rớm và gương mặt đầy lo lắng.

Góp phần xoa dịu nữ chính, Hoa hậu Hương Giang dí dỏm: 'Chị nghĩ là hôm nay, chắc chắn 2 mẹ con sẽ hạnh phúc. Tại vì chàng nào em chọn là của em, chàng nào không chọn sẽ là của mẹ em'. Quá hợp ý, Lê Giang nhanh chóng tiếp lời: 'Chị ngưỡng mộ em nữa đó, em hiểu chị dễ sợ'.

Tập 10 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2: Nữ chính gây bất ngờ khi là gương mặt quen thuộc của showbiz Việt 5

Như một người chị gái của Lê Lộc, khi được Trấn Thành, Lê Giang tin tưởng và trông cậy sẽ giúp Lê Lộc tìm được chàng trai phù hợp, Lâm Vỹ Dạ đã hùng hồn tuyên bố: 'Nếu mà chị Giang và bé Lộc đã gửi gắm tất cả những tâm tư tình cảm cho tụi em ở đây, với nhiệm vụ là lựa chọn cho Lộc hạnh phúc thật sự, tụi em sẽ làm tròn nhiệm vụ. Nếu như đã lựa chọn được hạnh phúc đó, mà hạnh phúc đó không làm bé Lộc hạnh phúc thì chết với tụi chị'.

Tập 10 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2: Nữ chính gây bất ngờ khi là gương mặt quen thuộc của showbiz Việt 6

Tập 10 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2: Nữ chính gây bất ngờ khi là gương mặt quen thuộc của showbiz Việt 7

Tiếp nối màn chia sẻ đầy tình cảm mà các cố vấn dành cho nữ chính là không khí bùng nổ bởi sự xuất hiện của 5 chàng trai. Ngay khi chàng trai số 1 chào sân, ban cố vấn đã chứng minh là 'team gia đình' khi cực kỳ hiểu ý và đồng nhất ý kiến. Nếu Hương Giang và Anh Đức dò xét từng khung hình, nét mặt của chàng trai để có phán quyết, thì nghệ sỹ Lê Giang lại khiến khán giả phì cười khi giải thích 'Do anh chàng số 1 là con trai nên đàn ông'.

Clip: Ngày ngồi vào ghế nữ chính, Lê Lộc hóa dịu dàng đi tìm tình yêu

Là những đồng nghiệp thân thiết của nhau trong showbiz và đời thường, 4 vị cố vấn và MC Trấn Thành có tìm ra chàng Độc thân phù hợp cho nữ chính Lê Lộc hay không? Chàng trai nào sẽ chiếm được trái tim nữ chính và hàn gắn vết thương sau nhiều mối tình 'có duyên không phận'? Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 Tập 10 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 21/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Giúp Tiin sửa lỗi