Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tập 3 ‘Vào bếp đi con’: Quốc Trường trổ tài nấu lẩu mắm miền Tây

Ở tập 3 này, nhân vật đặc biệt được Quốc Trường mời đến đó chính là anh trai ruột và Huy là người bạn thân của nam diễn viên.

Quốc Trường cho biết anh từng đi rất nhiều nơi, ăn rất nhiều chỗ nhưng anh cảm nhận lẩu mắm do chính tay mẹ anh nấu là ngon nhất. Vì vậy, trong tập 3 của Vào bếp đi con, Quốc Trường và anh trai đã vào bếp trổ tài làm lẩu mắm để đãi người cha thân thương của mình.

Bắt đầu với những nguyên liệu được sơ chế  do anh trai của Quốc Cường  cất công mang từ quê nhà lên như mắm, rau ăn cùng lẩu, cá… Quốc Trường bắt tay vào làm một cách rất thuần thục, nam diễn viên cho biết, anh đã học được từ mẹ những công thức chế biến gia truyền nên khá tự tin vào tài nghệ vào bếp của mình.

Tập 3 'Vào bếp đi con' 

Quốc Trường trổ tài và nhận được lời khen ngợi từ anh hai. Lẩu mắm là món ăn bắt nguồn từ Cần Thơ, đây cũng chính là quê hương của Quốc Trường cho nên khi làm món này anh chàng lại bồi hồi nhớ lại hương vị đậm chất quê hương do chính tay mẹ nấu. Quốc Trường sẽ mang hương vị đó trở lại với chính căn bếp nhà mình để chiêu đãi anh hai, cha và người bạn thân của mình.

Tập 3 ‘Vào bếp đi con’: Quốc Trường trổ tài nấu lẩu mắm miền Tây 0

Dù đã trưởng thành nhưng Quốc Trường và anh hai luôn quấn quýt bên nhau như thuở con bé. Quốc Trường cho biết, ở nhà, anh hai là người rất thương em, từ bé đến lớn, mọi thứ anh hai đều nhường cho Quốc Trường. Đến tận bây giờ, dù anh hai đã lập gia đình nhưng thỉnh thoảng Quốc Trường kẹt lịch không về thăm nhà được thì anh hai và cha, mẹ cùng nhau lên Sài Gòn hay ra tận phim trường để thăm nam diễn viên.

Chính sự yêu thương của gia đình là động lực để Quốc Trường cố gắng phấn đấu mỗi ngày và đó cũng là lý do mà nam diễn viên quyết tâm thực hiện dự án Vào bếp đi con với hy vọng giúp mọi người thấy được tầm quan trọng của gia đình.

Tập 3 ‘Vào bếp đi con’: Quốc Trường trổ tài nấu lẩu mắm miền Tây 1

Sau khi chế biến xong phần nguyên liệu, Quốc Trường mời cha và người bạn thân từ bé thưởng thức lẩu mắm, cả nhà quây quần bên nhau, trong không khí họp mặt, cả nhà Quốc Trường trổ tài ngân nga vài câu hát dưới bàn tay đệm đàn của người bạn. 

Tập 3 ‘Vào bếp đi con’: Quốc Trường trổ tài nấu lẩu mắm miền Tây 2

Xem thêm: Bảo Thanh nghẹn ngào, Quốc Trường ôm vỗ về khi nhận giải AAA 2019, fan 'Về nhà đi con' đẩy thuyền đi nào

Góp ý cho Tiin