Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tạp chí Hong Kong rầm rộ đưa tin Noo Phước Thịnh đến biểu diễn, ưu ái đặt vị trí chỉ sau sao nước chủ nhà

Noo Phước Thịnh

Hình ảnh Noo Phước Thịnh tự tin trình diễn trên sân khấu Hong Kong Asian-Pop Music 2018 được tạp chí nước chủ nhà ưu ái đăng nổi bật trên các trang báo. Nam ca sĩ nhận được nhiều sự đánh giá tích cực của mọi người.

Tối 23/3, Noo Phước Thịnh cùng các nghệ sĩ châu Á đã chính thức biểu diễn tại sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 diễn ra tại Hong Kong. 

Tại đây, để gây ấn tượng với nghệ sĩ đại diện nước bạn lẫn hàng nghìn khán giả, Noo Phước Thịnh mang đến hai ca khúc Lost (nhạc sĩ Dương Khắc Linh) và Đến với nhau là sai (Đỗ Hiếu). Hỗ trợ anh trên sân khấu là 10 vũ công thuộc vũ đoàn Bước Nhảy. Ngoài ra, giọng ca Gạt đi nước mắt còn đầu tư về hình ảnh với trang phục được đặt riêng từ các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước.

Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là thể hiện của Noo Phước Thịnh trên sân khấu. Anh tự tin vừa hát live vừa trình diễn vũ đạo. Dù lần đầu biểu diễn trước khán giả Hong Kong, đại diện Việt Nam vẫn nhận được rất nhiều sự cổ vũ.

Tạp chí Hong Kong rầm rộ đưa tin Noo Phước Thịnh đến biểu diễn, ưu ái đặt vị trí chỉ sau sao nước chủ nhà 0 

 

Mới đây, tạp chí được phát hành ở Hong Kong đã cho đăng tải lại những hình ảnh này. Những hình ảnh về nam ca sĩ trong buổi biểu diễn ngày 23/3 được đặt nổi bật, đánh số thứ tự thứ 2 sau nhóm nhạc Supper Moment của nước chủ nhà. 

Hình ảnh của Noo Phước Thịnh tại sự kiện âm nhạc lần này được xếp thứ 2 sau nước chủ nhà Hồng Kông. 

Hình ảnh của Noo Phước Thịnh tại sự kiện âm nhạc lần này được xếp thứ 2 sau nước chủ nhà Hồng Kông.

Trong sự kiện tối ngày 23/3, có tới 5000 khán giả tham dự và rất nhiều người thể hiện niểm yêu thích đối với Noo Phước Thịnh. Tấm hình nam ca sĩ biểu diễn trong đêm Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 hiện được người hâm mộ tại đây chia sẻ nhiệt tình kèm theo những bình luận thể hiện sự tự hào, phấn khích khi thần tượng được truyền thông nước ngoài ưu ái.

Hong Kong Asian Pop Music Festival là một sự kiện âm nhạc quy mô và tầm cỡ châu Á do Hong Kong tổ chức từ năm 2011. Sự kiện nhằm thúc đẩy và giao lưu âm nhạc giữa các nước trong khu vực. Năm nay, ngoài Noo Phước Thịnh đại diện cho Việt Nam, còn có các sao châu Á khác như: Supper Moment (Đài Loan), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Thái Lan), M.I.C (Trung Quốc)...

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Noo Phước Thịnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi