Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tập mới của 'Cuộc đua kỳ thú' lên sóng, Đỗ Mỹ Linh lại bị chê tiểu thư, không lăn xả

Đây là tập thứ 4 liên tiếp cô trở thành chủ đề gây tranh cãi của cư dân mạng khi tham gia ‘Cuộc đua kỳ thú’.

Tập 4 của Cuộc đua kỳ thú lên sóng, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục nằm trong tầm ngắm của khán giả khi bị cho rằng tiểu thư, tham gia hoạt động thiếu lăn xả. Cụ thể, trong thử thách làm cá mắm tại Quảng Bình, nàng hậu đảm nhận nhiệm vụ cắt đầu và đuôi cá. Có thể thấy thao tác của cô không được thuần thục và còn khá gượng gạo. Đồng đội Xuân Tiền thấy vậy liên tục nói ‘nhanh, nhanh' để hối thúc.

Thế nhưng điểm mấu chốt khiến cô bị chỉ trích là phần trả lời phỏng vấn. Chia sẻ rõ hơn về thử thách đó, cô cho biết: ‘Đang cắt rất sợ, rất ghê tay rồi mà còn cứ giục, không hiểu là giục cái gì khi mình đang làm và làm rất nhanh rồi'.

Tập mới của 'Cuộc đua kỳ thú' lên sóng, Đỗ Mỹ Linh lại bị chê tiểu thư, không lăn xả 0 

Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trich vì thái độ tiểu thư, không lăn xả khi tham gia thử thách làm cá mắm. 

Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trich vì thái độ tiểu thư, không lăn xả khi tham gia thử thách làm cá mắm.

Tuy nhiên, bên cạnh ý kiến tiêu cực thì vẫn có nhiều người lên tiếng bênh vực Mỹ Linh. Có câu ‘chăm hay không bằng tay quen', ai lần đầu làm việc gì cũng đều sẽ thấy lạ lẫm, gặp nhiều vấp váp nên làm chậm là điều đương nhiên.

Trong hoàn cảnh này, Mỹ Linh dù sợ nhưng vẫn tiếp tục làm, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thì không thể nói rằng cô không lăn xả. Bên cạnh đó, tâm lý của ai vào hoàn cảnh này cũng sẽ có cảm xúc và phản ứng bực dọc vì áp lực như vậy.

Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Linh vấp phải phản ứng trái chiều của người xem. Qua mỗi tập phát sóng cô đều trở thành tâm điểm chú ý bởi một điều gì đó không hay như cách nói suồng sã ở tập 1, nói đùa tai hại ở tập 2 và để Xuân Tiền gánh team ở tập 3. Phải chăng cô đã vướng phải 'dớp scandal' tại Cuộc đua kỳ thú?

Giúp Tiin sửa lỗi