Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

Tập thể hình cùng một trung tâm, Selena Gomez và Hailey Baldwin tránh mặt nhau thế nào?

Justin Bieber

Selena Gomez và Hailey Baldwin đều đăng ký chung một trung tâm thể hình tại Hollywood. Họ làm cách nào để đỡ chạm mặt nhau và rơi vào tình thế khó xử?

Hailey Baldwin giờ đây đã trở thành vợ của Justin Bieber - tình cũ của Selena Gomez. Ngạc nhiên thay, cả Hailey và Selena đều có đam mê tập luyện Pilates (bài tập thể hình giảm cân và giữ vóc dáng). Họ còn tới chung một trung tâm thể thao cơ đấy. 

Đến chung một trung tâm thể hình, Selena và Hailey chưa bao giờ chạm mặt.  

Đến chung một trung tâm thể hình, Selena và Hailey chưa bao giờ chạm mặt. 

Đó chính là lý do cả hai có khả năng cao chạm mặt nhau khi đi tập luyện. Thế nhưng, Selena Gomez và Hailey Baldwin đã có sẵn phương án để từ chối những cuộc đụng độ khó xử. Một nguồn tin của HollywoodLife chia sẻ: ‘Selena luôn chọn các lớp tập cá nhân, vì thế không có khả năng cô ấy sẽ gặp Hailey trong một lớp học đâu.' Cũng theo nguồn tin này, Selena Gomez và Hailey Baldwin chưa từng đến phòng tập trong cùng một ngày mà chọn thời điểm lệch nhau. Thậm chí, giờ tập luyện còn được sắp xếp khác biệt cho đỡ chạm mặt nếu… lỡ đến chung một ngày. 

Selena Gomez thường xuyên đi tập tại Los Angeles và chọn những lớp học đắt tiền.  

Selena Gomez thường xuyên đi tập tại Los Angeles và chọn những lớp học đắt tiền. 

Nữ ca sĩ tập luyện cùng bạn trai một thời Justin Bieber.  

Nữ ca sĩ tập luyện cùng bạn trai một thời Justin Bieber. 

Được biết, Selena Gomez chọn lớp học thuộc hàng xa xỉ. Cô bỏ ra 125 USD (2,9 triệu đồng) cho tới 300 USD (6,9 triệu đồng) cho mỗi giờ tập luyện. Sinh sống ở Los Angeles từng khiến Selena Gomez cảm thấy căng thẳng nhưng giờ đây nữ ca sĩ đã tìm cách cân bằng với những bài tập. Chủ của phòng tập này cũng là một người bạn của Selena Gomez, điều đó khiến cô cảm thấy an toàn khi ở đây. 

Hailey Baldwin chăm chỉ luyện tập để giữ dáng người mẫu.  

Hailey Baldwin chăm chỉ luyện tập để giữ dáng người mẫu. 

Trong quá khứ, Selena Gomez từng bị bắt gặp đi tập cùng Justin Bieber. Về phía nàng vợ Hailey Baldwin của Justin Bieber, cô là một fan cứng của bộ môn Pilates và thường xuyên tập luyện để giữ vóc dáng chuẩn người mẫu. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi