Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tất tần tật về Quân A.P - chàng trai bị Jack từ chối chung show

Có một gương mặt chuẩn 'trai Hàn', giọng hát ổn và thành tích Youtube tốt, thế nhưng Quân A.P vẫn chưa gặp thời để có thể 'phất' lên thành sao.

Ngày hôm nay, có lẽ câu chuyện quản lý của Quân A.P bóc phốt Jack đã trở thành chủ đề bàn tán hot nhất trên mạng xã hội.

Theo đó, Jack đã yêu cầu ban tổ chức chương trình Giọng ải giọng ai loại bỏ Quân A.P vì không muốn ngồi chung show sợ làm ảnh hưởng đến hình tượng. Tuy nhiên, phía ban tổ chức vẫn quyết định giữ lại Quân A.P và cho biết phía Jack có thể không tham gia show nếu không muốn. 

Bài bóc phốt của quản lý Quân A.P 

Bài bóc phốt của quản lý Quân A.P

Dù là cái tên mới nổi trong năm 2019 nhưng Quân A.P đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả nhờ ngoại hình điển trai và giọng hát ấm áp.

Sinh ngày 24/01/1997, Quân A.P (tên thật là Phạm Anh Quân) là trai gốc Hà Nội. Chàng trai 22 tuổi hiện đang là sinh viên của Trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và có niềm đam mê lớn với âm nhạc.

Sau khi đăng tải những đoạn clip cover các bản hit như Chiều hôm ấy, Đừng ai nhắc về cô ấy, Màu nước mắt, Cô gái đến từ hôm qua.... Quân A.P nhanh chóng nổi lên và trở thành một hiện tượng mạng. 

Tất tần tật về Quân A.P - chàng trai bị Jack từ chối chung show 1 

Được biết, gia đình Quân A.P đã từng phản đối khi con trai muốn theo đuổi nghệ thuật, thế nhưng với niềm đam mê âm nhạc, chàng trai Phạm Anh Quân đã thuyết phục được bố mẹ và theo học đúng chuyên ngành mình yêu thích. 

Dù vậy, phải đến tận khi Quân A.P được gặp Tuấn Hưng - thần tượng từ nhỏ của mình thì anh mới quyết tâm đi theo con đường âm nhạc.

Và bước ngoặt cuộc đời Quân A.P đã được đánh dấu vào ngày 9/5/2019, khi anh chính thức debut với MV Ai là người thương em. Ngày ra mắt ca khúc, Liên Bỉnh Phát, Yến Tatoo, Amee, Masew, nhạc sĩ Thanh Hưng,... bạn bè và ê-kíp của Quân A.P đã có mặt đầy đủ để chúc mừng anh. 

Tất tần tật về Quân A.P - chàng trai bị Jack từ chối chung show 2 

Bài hát đã trở thành cú hit đầu đời cho Quân A.P và nằm trong top những MV có lượt xem cao nhất trong tuần nhờ giai điệu ballad nhẹ nhàng cùng giọng ca ấm áp của nam ca sĩ. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Ai là người thương em đã đạt được hơn 51 triệu view 

Tính đến thời điểm hiện tại, Ai là người thương em đã đạt được hơn 51 triệu view
Giúp Tiin sửa lỗi