Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bùi Quang Nhật - cậu bé nổi danh từ The Voice Kids được Quang Lê nhận làm con trai nuôi

Quang Lê đã bất ngờ thông báo nhận Quang Nhật làm con nuôi trong đêm nhạc của Phương Mỹ Chi.

Tối qua, nam ca sĩ Quang Lê đã bất ngờ xuất hiện tại đêm nhạc riêng của Phương Mỹ Chi - cô con gái nuôi cách đây 6 năm anh hứa tình nguyện giúp đỡ, dìu dắt trong sự nghiệp. Và cũng chính trong buổi liveshow này, HLV Thần tượng Bolero 2019 đã thông báo nhận thêm người con nuôi thứ hai - Bùi Quang Nhật. 

Quang Lê - Phương Mỹ Chi 

Quang Lê - Phương Mỹ Chi

Quang Lê và con trai nuôi Bùi Quang Nhật. 

Quang Lê và con trai nuôi Bùi Quang Nhật.

Được biết, Quang Nhật sinh năm 2003, đến từ thành phố Huế thơ mộng. Năm 2013, cậu bé từng gây ấn tượng với người hâm mộ bằng giọng hát cao vút và truyền cảm thông qua bài hát 'Con cò' và sau đó là 'Liên khúc ba miền' trong chương trình The Voice Kids.

Quang Nhật trong chương trình The Voice Kids 

Quang Nhật trong chương trình The Voice Kids

Sau khi chương trình Giọng hát Việt nhí kết thúc, Bùi Quang Nhật vẫn tiếp tục việc ca hát song song với học tập và thỉnh thoảng có nhận đi biểu diễn ở một số show diễn bên ngoài. Đây cũng là thời gian Quang Nhật có cơ hội gặp gỡ Quang Lê và khiến nam ca sĩ cảm mến khi giúp người bạn thân Phương Mỹ Chi làm  liveshow 'Hát trên quê hương'.

Cả hai ngoài đời là những người bạn rất thân thiết của nhau 

Cả hai ngoài đời là những người bạn rất thân thiết của nhau

Một năm sau, vào năm 2014, con nuôi Quang Lê đã phải trải qua cú sốc tình thần rất lớn khi mẹ ruột mắc bệnh ung thư và không còn ở lại thế gian này. Đây là thời điểm buồn bã và đau khổ nhất mà cậu phải trải qua. Nhưng với nghị lực và nhờ sự động viên an ủi của những người xung quanh cuối cùng, Quang Nhật đã có thể vượt qua được nỗi đau và tiếp tục thực hiện ước mơ của bản thân. 

Chính Quang Lê cũng đã chia sẻ với những người có mặt trong đêm diễn tối qua rằng: khi thấy được hoàn cảnh của con nuôi thì bản thân rất thương và từng hứa bất kì lúc nào cậu bé vào Sài Gòn mà gặp khó khăn hay cần bất kỳ điều gì thì bản thân sẽ đứng ra lo lắng thay cho gia đình em. Đồng thời Quang Lê cũng đã ngỏ lời với gia đình Quang Nhật về việc muốn nhận cậu làm con trai nuôi. 

Quang Lê, Phương Mỹ Chi cùng bố con Quang Nhật 

Quang Lê, Phương Mỹ Chi cùng bố con Quang Nhật

Bố nuôi sau đó cũng nhận xét thêm về chàng trai 16 tuổi là người có tiềm năng và sẽ tỏa sáng trong tương lai khi sở hữu một tâm hồn đẹp, giọng hát hay và rất đa tài. Đồng thời nam ca sĩ cũng rất tự hào khẳng định: 'nếu con trai tham gia một cuộc thi âm nhạc nào đấy thì con trai nuôi của mình ít nhất phải đạt á quân hoặc quán quân chứ không thể nào thấp hơn được'.

Quang Nhật đệm đàn cho Phương Mỹ Chi trong đêm diễn 

Quang Nhật đệm đàn cho Phương Mỹ Chi trong đêm diễn

Hiện tại, Quang Nhật đang sinh sống ở TP. HCM và theo học ngành Thanh nhạc Cổ điển tại Nhạc viện TP.HCM. Với tài năng cùng sự định hướng và giúp đỡ từ ba nuôi, chàng trai 16 tuổi này hứa hẹn sẽ có những bước tiến mới trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Mới đây, cậu bé cũng hai thí sinh khác trong The Voice Kids là Phương Mỹ Chi và Phương Duyên đã khiến người hâm mộ khen ngợi hết lời khi trình làng sản phẩm âm nhạc về lứa tuổi học trò: 'Mùa hạ thoáng qua'. 

Góp ý cho Tiin