Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift bị kẻ lạ dùng hung khí và chất kích thích đột nhập nhà

Nữ ca sĩ lại một lần nữa bị fan cuồng tấn công, liệu cô nàng có gặp nguy hiểm gì sau vụ đột nhập?

Cách đây không lâu, Taylor Swift từng ‘bị' một người đàn ông cầu hôn với số tiền cướp được từ ngân hàng. Mới đây, nữ ca sĩ lại dính líu tới một vụ việc tương tự nhưng với mức độ nghiêm trọng hơn nhiều lần.

Taylor Swift không có mặt tại nhà khi người đàn ông dùng hung khí đột nhập. 

Taylor Swift không có mặt tại nhà khi người đàn ông dùng hung khí đột nhập.

Người đàn ông có tên Julius Alexander Sandrock đã theo dõi Taylor Swift từ lâu cho đến khi anh ta đột nhập vào nhà của cô tại California. Kẻ này đeo mặt nạ, găng tay cao su đồng thời mang theo dao, đạn, dây thừng và cả chất kích thích để chờ thời cơ hành động. May mắn thay, Taylor Swift không có mặt tại nhà lúc Julius xuất hiện. 

Cảnh sát Beverly Hills đã tóm được Julius Alexander Sandrock cùng nhiều hung khí khác trong xe của hắn. Kẻ điên cuồng này được thả ra sau khi được bảo lãnh bằng số tiền 150 nghìn USD (hơn 3,4 tỷ đồng). Được biết, trước đó Julius cũng từng bị kết nhiều tội danh bao gồm sử dụng vũ khí trái phép. 

Nữ ca sĩ ‘sống trong sợ hãi' bởi liên tiếp bị kẻ lạ mặt theo dõi, đe dọa. 

Nữ ca sĩ ‘sống trong sợ hãi' bởi liên tiếp bị kẻ lạ mặt theo dõi, đe dọa.

Đây không phải là lần đầu tiên Taylor Swift bị quấy nhiễu bởi những người đàn ông lạ mặt. Một người theo dõi Taylor Swift và dọa giết gia đình cô vừa bị kết án 10 năm quản chế. Đầu tháng 4, một người khác cũng được cho là ‘đi dạo' khả nghi quanh nhà nữ ca sĩ Reputation. Có vẻ như cuộc sống của Taylor không hề dễ dàng khi làm người nổi tiếng. Điều cần làm bây giờ là tăng cường an ninh, thuê thêm vệ sĩ thôi Taylor ơi! 

Góp ý cho Tiin