Katy Perry 

Tên thật là Katheryn Elizabeth Hudson, sinh ngày 25/10/1984, Katy Perry được biết đến với nhiều ca khúc đạt thành công vang dội tại các BXH như: I Kissed A Girl, One of the Boys, Hot N Cold, Thinking of you, Waking up in Vegas.

Cô đã dành được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá: “Nghệ sĩ mới xuất sắc” tại MTV Europe Music Award, “Nghệ sĩ nữ quốc tế xuất sắc nhất” tại BRIT Award, được Guinness ghi nhận là “Khởi đầu xuất sắc nhất trên bảng xếp hạng kỹ thuật số cho một nghệ sĩ nữ” với 2 bài đầu tay bán hơn hai triệu bản phát hành qua mạng.

Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift gửi quà cho con gái sơ sinh của Katy Perry, tự tay thêu họa tiết ý nghĩa

Katy Perry

Món quà đã chứng minh cho mối quan hệ ngày càng khăng khít của Katy Perry và Taylor Swift.

Từng là đối thủ không đội trời chung trong quãng thời gian dài, Taylor Swift và Katy Perry đã hàn gắn mối quan hệ đồng nghiệp giữa hai người vào giữa năm 2019. Mới đây, Taylor Swift đã có một động thái để thể hiện sự quan tâm mà cô dành cho Katy Perry.

Mối quan hệ giữa Taylor Swift và Katy Perry đã trở nên tốt đẹp theo thời gian.

Mối quan hệ giữa Taylor Swift và Katy Perry đã trở nên tốt đẹp theo thời gian.

Hai tuần sau khi Katy Perry hạ sinh con gái đầu lòng Daisy Dove Bloom, Taylor Swift đã gửi tặng một món quà tới cho em bé. Katy Perry liền khoe món quà này trên Instagram của cô. Đó là một chiếc chăn lụa màu hồng xinh xắn. 

Đặc biệt, theo chia sẻ của Katy, Taylor còn tự tay thêu họa tiết bông hoa cúc dại - tượng trưng cho tên của em bé cùng dòng chữ ‘Baby Bloom' trên chiếc chăn này. Kèm theo chiếc chăn dễ thương hết mức, Taylor Swift còn gửi tới một bức thư do chính cô viết tay. Ngoài phòng thư, Taylor ghi đề tựa: ‘Gửi tới Katy, Orlando và bé con.' 

Taylor Swift gửi quà cho con gái sơ sinh của Katy Perry, tự tay thêu họa tiết ý nghĩa 1

Món quà ý nghĩa của Taylor Swift được Katy Perry khoe với người hâm mộ.

Món quà ý nghĩa của Taylor Swift được Katy Perry khoe với người hâm mộ.

Không giấu nổi niềm vui và phấn khích trước món quà, Katy Perry chia sẻ: ‘Mong rằng Daisy Dove sẽ dùng chiếc chăn này trong nhiều năm cho đến khi không thể nhận ra, và cô bé sẽ giữ nó lại trong túi áo đến khi trưởng thành.' Thêm vào đó, Katy Perry còn kêu gọi người hâm mộ của cô hãy stream folklore - album mới nhất của Taylor Swift.

Katy và Taylor cùng hàn gắn vào năm 2019.

Katy và Taylor cùng hàn gắn vào năm 2019.

Katy Perry và Taylor Swift từng có nhiều mâu thuẫn trong quá khứ. Nguyên do được cho là cả hai đã tranh giành vũ công trong tour diễn của nhau. Cả Taylor và Katy đều tung ra những ca khúc ‘đá đểu' đối phương như Look What You Made Me Do, Swish Swish. Cuối cùng, Katy và Taylor đã bắt tay làm hòa trong MV You Need To Calm Down hồi tháng 6/2019. Chứng kiến hai nữ nghệ sĩ ngày càng khăng khít, người hâm mộ thật sự phấn khích và thêm trông đợi họ hợp tác trong âm nhạc một ngày không xa.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Góp ý cho Tiin