Taylor Swift 

Taylor Alison Swift là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên âm nhạc người Mỹ. Cô sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989.

Cô được biết đến nhiều hơn qua nghệ danh Taylor Swift. Trong năm 2011, những album của cô đã bán được tổng cộng hơn 20 triệu bản riêng tại Mĩ theo Billboard, và hơn 45 triệu bản trên toàn thế giới.

Mặc dù bà ngoại là một ca sĩ opera chuyên nghiệp, Taylor lại có thiên hướng nghiêng về nhạc đồng quê hơn và cô đã phát triển tình yêu dành cho Patsy Cline và Dolly Parton từ khi còn rất nhỏ.

Vào tháng 11 năm 2007, những nhạc sĩ đồng nghiệp của Swift tại Hiệp hội nhạc sĩ quốc tế của Nashville, trao tặng cô danh hiệu Nhạc sĩ/ca sĩ của năm. Cô ấy trở thành người trẻ nhất được trao tặng giải thưởng này.

 

Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift không công khai chuyện tình cảm với Joe Alwyn, hóa ra là vì lý do này

Taylor Swift

Phải chăng vì nguyên nhân này mà tình yêu giữa Taylor Swift và nam diễn viên London được bền lâu?

Mới đây, Taylor Swift vừa phát hành album phòng thu thứ 7 mang tên Lover. Trong album này, nữ ca sĩ đã dành nhiều ca khúc dành cho bạn trai Joe Alwyn như Paper Rings, I Think He Knows, London Boy, Daylight, Lover. Tuy nhiên, ở các cuộc phỏng vấn với báo giới, Taylor Swift lại rất dè chừng kể chuyện yêu nam diễn viên gốc Anh. Taylor Swift đã chia sẻ nguyên do của việc này. 

Taylor Swift và Joe Alwyn có mối tình khá lặng lẽ trước công chúng. 

Taylor Swift và Joe Alwyn có mối tình khá lặng lẽ trước công chúng.

‘Tôi học được rằng nếu như tôi chia sẻ, mọi người sẽ nghĩ đó là chuyện để bàn tán, mà chuyện tình cảm của chúng tôi thì không phải là đề tài để bàn tán' - Taylor Swift thẳng thắn nói với tờ The Guardian. Nhưng cô nàng cũng đùa rằng nếu như bây giờ uống rượu cùng phóng viên, có thể Taylor Swift sẽ nói về bạn trai Joe Alwyn mà thôi.

Nữ ca sĩ cho biết chuyện tình cảm của cô giờ đây không phải là đề tài để bàn tán. 

Nữ ca sĩ cho biết chuyện tình cảm của cô giờ đây không phải là đề tài để bàn tán.

Đầu năm 2017, Taylor Swift từng trải lòng: ‘Tôi rất lo sợ về tương lai bởi vì có quá nhiều thứ đã thay đổi trong suốt năm qua. Thời điểm này năm ngoái, tôi đang ở Los Angeles, chuẩn bị cho giải Grammy còn giờ đây thì gần như ở London, cố gắng trốn tránh để bảo vệ chúng tôi khỏi thế giới đen tối, luôn muốn phá hỏng mọi thứ.' 

Taylor giành phần lớn thời gian cùng Joe Alwyn tại London. 

Taylor giành phần lớn thời gian cùng Joe Alwyn tại London.

Có thể nói, mối quan hệ tình cảm với Joe Alwyn là chuyện tình được Taylor Swift giữ kín nhất trước truyền thông trong suốt 13 năm sự nghiệp. Khi yêu nhau được 3 tháng, Taylor và Joe mới bị ‘phát hiện'. Có vẻ như Taylor rút kinh nghiệm từ quá khứ bởi cứ mỗi lần cô công khai bạn trai là ‘tuổi thọ' của mối tính lại chẳng được bền lâu. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi