Taylor Swift 

Taylor Alison Swift là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên âm nhạc người Mỹ. Cô sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989.

Cô được biết đến nhiều hơn qua nghệ danh Taylor Swift. Trong năm 2011, những album của cô đã bán được tổng cộng hơn 20 triệu bản riêng tại Mĩ theo Billboard, và hơn 45 triệu bản trên toàn thế giới.

Mặc dù bà ngoại là một ca sĩ opera chuyên nghiệp, Taylor lại có thiên hướng nghiêng về nhạc đồng quê hơn và cô đã phát triển tình yêu dành cho Patsy Cline và Dolly Parton từ khi còn rất nhỏ.

Vào tháng 11 năm 2007, những nhạc sĩ đồng nghiệp của Swift tại Hiệp hội nhạc sĩ quốc tế của Nashville, trao tặng cô danh hiệu Nhạc sĩ/ca sĩ của năm. Cô ấy trở thành người trẻ nhất được trao tặng giải thưởng này.

 

Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift thuê vệ sĩ giống y hệt tình cũ Tom Hiddleston

Taylor Swift

Phải chăng vì vấn vương tình cũ mà Taylor Swift đã chọn một anh chàng vệ sĩ có ngoại hình giống với Tom Hiddleston?

Taylor Swift vừa qua đã bị bắt gặp ra ngoài hẹn hò với bạn trai Joe Alwyn. Buổi hẹn hò lần này có lẽ đã bình thường như bao lần đi chơi khác của Taylor và Joe nếu không có sự xuất hiện của một nhân vật. Đó chính là vệ sĩ của Taylor Swift.

Vệ sĩ của Taylor Swift... 

Vệ sĩ của Taylor Swift... 

Điểm đáng chú ý của anh chàng vệ sĩ này là anh ta có ngoại hình hao hao tình cũ của nữ ca sĩ, Tom Hiddleston. Không chỉ gương mặt mà cả về chiều cao, hai người cũng có những nét tương đồng. ‘Trông chàng vệ sĩ và Tom Hiddleston như anh em sinh đôi vậy' - một người hâm mộ đã phải thốt lên vì bất ngờ. Thậm chí, có người còn lầm tưởng chủ nhân ca khúc End Game ‘rủ rê' bạn trai cũ đi chơi với bạn trai mới. 

... trông có giống Tom Hiddleston không nào? 

... trông có giống Tom Hiddleston không nào? 

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến khen ngợi TayTay trưởng thành. Bởi cô sẵn sàng để một chàng trai nhìn giống tình cũ của mình hộ tống. Thông thường, người ta luôn muốn ‘xoá hết dấu vết' của người cũ kia mà! 

Cũng chính vì hành động thuê vệ sĩ giống tình cũ, Taylor được khen là người lớn! 

Cũng chính vì hành động thuê vệ sĩ giống tình cũ, Taylor được khen là người lớn! 

Trong bức hình được chụp lại, Taylor Swift và Joe Alwyn đang vội vã di chuyển để tránh ống kính paparazzi. Cánh săn ảnh đã chờ trước cửa căn hộ của Taylor Swift tại New York để ghi lại khoảnh khắc của nữ ca sĩ. Vì thế, khi vừa bước xuống xe hơi cùng bạn trai và vệ sĩ, Taylor Swift đã nhanh chóng vào nhà. 

Đước biết, nữ ca sĩ vừa trình diễn tại buổi hoà nhạc gây quỹ cho cộng đồng LGBTQ tại New York. Góp giọng cùng Taylor trên sân khấu là ca sĩ Hayley Kiyoko. Cả hai đã bất ngờ mang tới phần trình diễn acoustic của ca khúc Delicate

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi