Taylor Swift 

Taylor Alison Swift là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên âm nhạc người Mỹ. Cô sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989.

Cô được biết đến nhiều hơn qua nghệ danh Taylor Swift. Trong năm 2011, những album của cô đã bán được tổng cộng hơn 20 triệu bản riêng tại Mĩ theo Billboard, và hơn 45 triệu bản trên toàn thế giới.

Mặc dù bà ngoại là một ca sĩ opera chuyên nghiệp, Taylor lại có thiên hướng nghiêng về nhạc đồng quê hơn và cô đã phát triển tình yêu dành cho Patsy Cline và Dolly Parton từ khi còn rất nhỏ.

Vào tháng 11 năm 2007, những nhạc sĩ đồng nghiệp của Swift tại Hiệp hội nhạc sĩ quốc tế của Nashville, trao tặng cô danh hiệu Nhạc sĩ/ca sĩ của năm. Cô ấy trở thành người trẻ nhất được trao tặng giải thưởng này.

 

Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift tố cáo Kanye West 2 mặt, tiết lộ nhiều tình tiết mới về mối quan hệ mâu thuẫn trường kỳ

Taylor Swift

Tưởng như mâu thuẫn giữa Taylor và Kanye đã lắng xuống thì mới đây nữ ca sĩ lại lên báo tố cáo đối thủ lâu năm với nhiều bí mật gây sốc.

Taylor Swift và Kanye West được biết đến là 2 kẻ thù không đội trời chung trong showbiz. Mâu thuẫn lớn nhất của họ phải kể đến vụ Kanye West giật mic Taylor Swift khi cô đang nhận giải VMAs 2009. Cùng với đó là vụ ồn ào Kanye West sử dụng tên Taylor Swift trong ca khúc Famous mà không nhận được sự đồng ý của cô.

Taylor Swift tố cáo Kanye West 2 mặt, tiết lộ nhiều tình tiết mới về mối quan hệ mâu thuẫn trường kỳ 0 

Taylor Swift là gương mặt trang bìa của tạp chí The Rolling Stones số mới nhất. 

Taylor Swift là gương mặt trang bìa của tạp chí The Rolling Stones số mới nhất.

Mới đây, Taylor Swift đã có bài phỏng vấn với tạp chí âm nhạc nổi tiếng The Rolling Stones và khẳng định Kanye West là kẻ 2 mặt. Theo nữ ca sĩ Lover, cô và Kanye West đã đi ăn tối, trò chuyện cùng nhau. Lúc đó, bản thân TayTay đã rất vui vì Kanye nói những điều tốt đẹp về âm nhạc của mình. Chính vì thế, Taylor đã bỏ qua những tổn thương mà Kanye West gây ra cho cô tại VMAs, khi cô mới chỉ 19 tuổi chập chững bước vào showbiz.

Kanye West giật mic Taylor Swift tại VMAs 2009. 

Kanye West giật mic Taylor Swift tại VMAs 2009.

 Taylor Swift trao giải Thành tựu trọn đời cho Kanye West tại VMAs 2015. 

Taylor Swift trao giải Thành tựu trọn đời cho Kanye West tại VMAs 2015.

Cho đến VMAs 2015, Kanye West được nhận giải thưởng Thành tựu trọn đời Vanguard Award, nam rapper đã ngỏ ý nhờ Taylor lên trao giải. Taylor Swift cho biết khoảng một tuần trước sự kiện, Kanye đã trò chuyện với cô một tiếng đồng hồ để nhờ Taylor trao giải, nhằm xóa bỏ hình ảnh tồi tệ trong quá khứ của Kanye. Taylor đã tin tưởng Kanye và còn cho rằng nam rapper thật ngọt ngào. 

Thế nhưng, khi lên sân khấu nhận giải, Kanye West lại kể một câu chuyện hoàn toàn khác. ‘MTV nhờ Taylor Swift lên đây để câu kéo rating cho lễ trao giải' - Taylor kể lại lời Kanye nói. (Nguyên văn câu nói của Kanye: ‘Bạn biết đấy, đã bao lần họ thông báo Taylor sẽ trao giải cho tôi bởi họ muốn câu rating'). Taylor Swift lúc này đang đứng giữa đám đông khán giả, vòng tay ôm vợ Kanye West là Kim Kardashian và cảm thấy rùng mình. Cô đã nhận ra Kanye West là kẻ 2 mặt và cảm thấy thất vọng.

Taylor Swift cũng chia sẻ sau lễ trao giải năm đó Kanye West mời cô đến phòng thay đồ để nói chuyện nhưng cô đã từ chối. Do đó, anh chàng đã gửi hoa đến để xin lỗi Taylor và cô sẵn sàng bỏ qua vì không muốn bất hòa thêm. 

Taylor khẳng định Kanye West là một kẻ 2 mặt. 

Taylor khẳng định Kanye West là một kẻ 2 mặt.

Với chia sẻ mới nhất của Taylor Swift, người hâm mộ đang hướng ‘búa rìu' về phía Kanye West. Fan đang cho rằng Kanye West thật sự và một kẻ xấu xa và luôn chơi đểu Taylor Swift. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi