Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift xinh đẹp và cổ điển trên bìa tạp chí mới

Nữ ca sĩ vừa có cơ hội xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Harper’s BAZAAR với vẻ đẹp cổ điển.

Trong bộ ảnh mới với tạp chí Harper's BAZAAR, Taylor Swift hóa thân thành cô gái nước Anh thời thượng đến từ thập niên 60 của thế kỷ trước. Nữ ca sĩ để tóc suôn dài ngang vai, 'điểm xuyết' kiểu mái bằng cổ điển. Taylor Swift còn có cơ hội khoe đôi chân dài đáng mơ ước của mình trong những trang phục đậm chất vintage, lớp mascara đậm cũng tôn lên vẻ đẹp 'đúng điệu' những năm 60 của Taylor Swift lần này.

Taylor Swift là gương mặt trang bìa của Harper's BAZAAR số mới nhất.

Taylor Swift là gương mặt trang bìa của Harper's BAZAAR số mới nhất.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí thời trang danh tiếng, Taylor cũng đã chia sẻ về sự nghiệp sáng tác nhạc của mình. 'Có những khoảnh khắc mà cả trời mây ý tưởng bỗng dưng xuất hiện trước mặt tôi, rồi tôi chỉ vần bắt lấy nó' - Taylor Swift cho hay. Nữ ca sĩ cho rằng đây là phần 'trong sáng' nhất khi cô hoạt động nghệ thuật. Đối với cô, việc sáng tác nhạc giờ đây chẳng khác gì lúc mới 12 tuổi và viết những bản nhạc đầu tiên. 

Taylor Swift xinh đẹp và cổ điển trên bìa tạp chí mới 1

Taylor Swift xinh đẹp và cổ điển trên bìa tạp chí mới 2

Taylor Swift xinh đẹp và cổ điển trên bìa tạp chí mới 3

Nữ ca sĩ xuất hiện với vẻ đẹp cổ điển, đồng thời khoe chân dài miên man.

Nữ ca sĩ xuất hiện với vẻ đẹp cổ điển, đồng thời khoe chân dài miên man.

Taylor Swift nổi tiếng không chỉ với tư cách là một ca sĩ mà còn là nhạc sĩ tài năng. Cô sáng tác hầu hết các ca khúc của mình, trong số đó chủ đề về tình yêu với 'dàn bạn trai' được Taylor khai thác tối đa. Trong album gần nhất Reputation, nữ nghệ sĩ dành tặng các bài hát Delicate, Gorgeous, Call It What You Want cho bạn trai hiện tại Joe Alwyn. Trước đó, nữ ca sĩ thường 'đá đểu' bạn trai cũ bằng âm nhạc của mình.

Taylor trải lòng về quá trình sáng tác nhạc.

Taylor trải lòng về quá trình sáng tác nhạc.
Góp ý cho Tiin