Đan Lê 

Đan Lê sinh năm 1983, từng là MC của chương trình Dự báo thời tiết Đài truyền hình Việt Nam.

Cô tham gia đóng phim nhựa "Em muốn làm người nổi tiếng" và phim truyền hình "Con đường sáng", "Cầu vồng tình yêu" nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Người đẹp kết hôn lần đầu năm 2008 với biên tập viên truyền hình Xuân Tùng. Tuy nhiên, hai người chia tay một năm sau đó. Đan Lê quay lại với tình đầu là đạo diễn Khải Anh. Hiện tại, Đan Lê - Khải Anh đã có một con trai và sống hạnh phúc bên nhau.

 

Tiin.vn trên Facebook

Té ra đây chính là lí do mà Đan Lê không dám kể xấu chồng trên truyền hình

Đạo diễn 'Người phán xử' khiến khán giả vô cùng sốc khi bất ngờ tiết lộ lí do vì sao Đan Lê không dám kể xấu chồng mình trên truyền hình.

Mới đây, xuất hiện tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ, Đan Lê - người thủ vai Diễm My trong Người phán xử đã có những chia sẻ thú vị về nghề diễn cũng như người bạn đời nổi tiếng của mình là đạo diễn Khải Anh. 

Clip: Đan Lê chia sẻ về chồng trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. 

Trong chương trình, MC Công Tố và Khánh Vân yêu cầu Đan Lê hãy kể về 3 tật xấu của chồng mình thì cựu MC thời tiết đã hài hước chia sẻ: 'Nếu anh ấy chê chị 3 điểm thì chị cũng giận đấy, thế nên chị không chê đâu. (Cười) Tật xấu đầu tiên là không có tật xấu gì, tật xấu thứ hai là hơi nóng nảy, tật xấu thứ ba là không có tật xấu gì luôn'.

Không hài lòng với câu trả lời khái quát của Đan Lê, chương trình đã nhanh chóng kết nối đến đạo diễn Khải Anh với màn hỏi đáp thú vị. Khác hẳn với vợ, đạo diễn 'Người phán xử' khiến khán giả vô cùng sốc khi bất ngờ tiết lộ lí do vì sao Đan Lê không dám kể xấu mình trên truyền hình: 'Ngày xưa tôi có yêu một cô, khi cô ấy kể ra 3 tật xấu bị tôi tát chết luôn nên Đan Lê không dại mà kể ra tật xấu của tôi làm gì đâu.', đạo diễn Khải Anh hài hước chia sẻ. 

 

Cặp đôi luôn đồng hành và hỗ trợ nhau trong sự nghiệp.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nữ MC nổi tiếng không ngại chia sẻ, ngay từ nhỏ, cô đã thích ca hát và thường xuyên tham gia các cuộc thi trong trường, quận, Thành phố. Cô cũng từng được biết đến là thành viên nhóm nhạc Nhịp điệu cùng với ca sĩ Thu Ba và Huyền Linh.

Dù rất lâu rồi không hát nhưng tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ, Đan Lê đã ngẫu hứng gửi tới khán giả ca khúc Ký ức ngủ quên - nhạc phim Ba đám cưới một đời chồng mà cô đảm nhận vai nữ chính.

Hiện tại, Đan Lê được biết đến là một người phụ nữ xinh đẹp, đa tài. Cô đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau từ kinh doanh đến làm MC, đóng phim... và luôn được nhiều người ngưỡng mộ bởi bí quyết chăm sóc gia đình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi