Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tessa Thompson của 'Thần sấm 3' công bố giới tính thật và bạn gái đồng giới

HIện tại, nữ diễn viên đang trong mối quan hệ yêu đương với bạn gái là rapper Janelle Monae.

Tên tuổi của Tessa Thompson gắn liền với nhân vật nữ chiến binh Valkyrie trong bom tấn 'Thần sấm 3' và những vai diễn truyền hình như Jackie Cook trong Veronica Mars hay gần đây hơn là Charlotte Hale của Westworld. Ngoài ra, nữ diễn viên còn ghi dấu với vai bạn gái của Erik Killmonger (Michael B. Jordan) trong loạt phim đề tài đấm bốc Creed. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp rất đặc biệt nhờ dòng máu hòa quyện giữa nét trong trẻo của đất Đông Âu và sự hoang dại vùng Nam Mỹ.

Mới đây, Tessa còn khiến công chúng ngỡ ngàng khi tiết lộ giới tính của mình trùng hợp với nhân vật song tính Valkyrie mà cô đảm nhận trong Avengers. Trong cuộc phỏng vấn với Net-a-Porter, nữ diễn viên cho biết cô và bạn gái Janelle Monae đang có quãng thời gian tuyệt vời bên nhau.

Tessa Thompson và bạn gái rapper

Tessa Thompson và bạn gái rapper

Cả hai đều là người lưỡng tính, có những tư tưởng cởi mở và ngay cả gia đình hai bên cũng không hề có ý kiến phản đối khi biết con gái mình đang yêu một bạn nữ đồng giới. 

'Chúng tôi yêu nhau sâu sắc. Chúng tôi rất hiểu nhau, rung động khi gặp gỡ. Nếu mọi người muốn suy đoán về những gì chúng tôi có với nhau thì không sao đâu. Điều nay không làm phiền tôi', Tessa trả lời trong cuộc phỏng vấn.

Nếu những người theo dõi Tessa Thompson để ý kỹ thì dễ dàng nhận thấy gần đây, mỹ nhân này cũng dần công khai giới tính của mình qua các bài phỏng vấn.

Nhân vật lưỡng tính mà cô đảm nhiệm trong 'Thần sấm 3'

Nhân vật lưỡng tính mà cô đảm nhiệm trong 'Thần sấm 3'

Trong một buổi phỏng vấn trực tuyến với người hâm mộ, Tessa Thompson đã tiết lộ nhân vật Valkyrie này là một người lưỡng tính, và đó cũng là giới tính nguyên bản của Valkyrie, người chiến binh trong bộ truyện tranh Marvel. Tuy nhiên, điều mà cô cảm thấy đáng tiếc đó là việc xu hướng giới tính của Valkyrie trong Thor Ragnarok đã chưa từng được nhà sản xuất Thor Ragnarok cho thể hiện rõ ràng trong bộ phim.

Góp ý cho Tiin