Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tết đầu tiên về làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê khoe toàn đồ trang trí dát vàng sang chảnh

Lan Khuê tận hưởng cuộc sống sung túc, xa hoa trong mùa Tết đầu tiên về làm dâu nhà đại gia.

2019 là mùa Tết đầu tiên Lan Khuê chính thức về làm dâu trong gia tộc nhà bà Tư Hường - nữ doanh nhân nổi tiếng nhất nhì Việt Nam trong giới bất động sản. 

Không ngoài dự đoán của người hâm mộ, nữ siêu mẫu liên tục chia sẻ trên trang cá nhân những vật trang trí sang chảnh có 1-0-2 trong tòa lâu đài xa hoa của gia tộc.

Mới đây nhất, cô khiến cư dân mạng phải "há hốc mồm" khi khoe bộ bài dát vàng hiếm có trên trang cá nhân. "Hổng biết chơi mà thấy đẹp quá nên mê", Lan Khuê viết.

Tết đầu tiên về làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê khoe toàn đồ trang trí dát vàng sang chảnh 0

Trước đó, Hoa khôi cũng chia sẻ với người hâm mộ không gian ngập tràn không khí Tết của gia đình với cây đào lộng lẫy được trang trí vô cùng cầu kỳ cùng đàn heo dát vàng sang chảnh.

Có thể thấy, năm đầu tiên về làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê đã được sống trong sự sung túc, xa hoa khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, ghen tị.

Tết đầu tiên về làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê khoe toàn đồ trang trí dát vàng sang chảnh 1

Những vật trang trí sang chảnh trong tòa lâu đài dát vàng của nhà chồng Lan Khuê.

Những vật trang trí sang chảnh trong tòa lâu đài dát vàng của nhà chồng Lan Khuê.

Tết đầu tiên về làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê khoe toàn đồ trang trí dát vàng sang chảnh 3

Lan Khuê kết hôn hồi tháng 10/2018 với doanh nhân John Tuấn Nguyễn - cháu ruột của đại gia bất động sản Tư Hường. Sau kết hôn, cô chuyển vào sống trong một dinh thự lớn như lâu đài nằm bên bờ sông. 

Nội thất trong dinh thự được dát màu vàng hoàng gia lấp lánh, không gian rộng lớn, đắt đỏ từng chi tiết và thậm chí có cả một phòng chiếu phim riêng.

Giúp Tiin sửa lỗi