Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tez và Pháo liên tục bị chỉ trích vì nghi vấn 'người thứ ba', Tlinh, Gonzo đồng loạt đứng ra bênh vực

Xem ra tình cảm giữa các thí sinh 'Rap Việt' không tài nào đùa được đâu. Tez và Pháo hãy cứ yên tâm vì đã có cả hội dang tay bao bọc nhé!

Hot nhất trên mạng xã hội nhiều ngày qua là chuyện tình cảm giữa hai thí sinh Rap Việt và King Of Rap - Tez và Pháo. Đều gây được tiếng vang, khẳng định tài năng thông qua hai show truyền hình về rap đình đám nhất hiện nay, không lạ khi chuyện yêu đương giữa Tez và Pháo được quan tâm đến thế. 

Sau khi cư dân mạng truy tìm được một loạt bằng chứng, cuối cùng nam rapper Tez cũng đã thẳng thắn thừa nhận mình và Pháo đang tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, cũng trong thời điểm này, xuất hiện không ít tin đồn râm ran về việc Tez vẫn luôn dây dưa với người yêu cũ trong khi vẫn xác định mối quan hệ mới với Pháo. 

Tez và Pháo liên tục bị chỉ trích vì nghi vấn 'người thứ ba', Tlinh, Gonzo đồng loạt đứng ra bênh vực 0

Thậm chí, nữ rapper nổi bật của King Of Rap còn bị gán danh 'tiểu tam', 'người thứ ba'. Hình ảnh đẹp mà Pháo xây dựng được từ đầu cuộc thi cũng vì thế mà đang dần sụp đổ.

Thấy người yêu rơi vào những tin đồn ác ý, Tez đã phải lên tiếng khẳng định Pháo không phải người thứ ba. Anh cho biết mình đến với Pháo khi không đã chia tay người yêu cũ. Việc nhắn tin qua lại với người yêu cũ trong thời gian đó là không thể phủ nhận, nhưng điều đó không có nghĩa là Tez muốn quay lại hay vẫn còn dây dưa với cô bạn này. 'Thế nên các bạn không thể nói Pháo là người thứ ba được trong khi tôi và người yêu cũ không còn ràng buộc' - Tez thẳng thắn đính chính. 

Tez và Pháo liên tục bị chỉ trích vì nghi vấn 'người thứ ba', Tlinh, Gonzo đồng loạt đứng ra bênh vực 1

Những lời đính chính của Tez vẫn không đủ mạnh để ngăn cản tin đồn thất thiệt và sự đàm tiếu của cư dân mạng đi xa hơn. 

Trước tình trạng người bạn thân thiết trong cuộc thi liên tục vướng phải những ồn ào không đáng có, những thí sinh khác của Rap Việt đã lên tiếng bênh vực cho nam rapper sinh năm 2001.

Cụ thể, Tlinh bức xúc viết trên mạng xã hội: 'Chuyện yêu đương là chuyện của người ta. Các bạn không phải họ, không bao giờ hiểu được câu chuyện của họ'. Trên quan điểm của mình, Tlinh cũng cảm thấy nếu yêu mến Tez và Pháo thì nên mừng thay cho cặp đôi vì đã tìm được hạnh phúc, chứ không phải tin tưởng vào những lời đồn thất thiệt mà chẳng biết bao nhiêu % trong đó là sự thật. 

'Mọi sự đều có lý do của nó và hạnh phúc họ có được bây giờ là xứng đáng', Tlinh chốt hạ. 

'Mọi sự đều có lý do của nó và hạnh phúc họ có được bây giờ là xứng đáng', Tlinh chốt hạ. 

Còn Gonzo, tuy không trực tiếp nhắc đến tên của một ai nhưng vẫn dễ dàng khiến người hâm mộ liên tưởng đến Tez bởi cụm từ 'Mình đồng da sắt' (tên bài hát Tez trình diễn ở vòng Bứt phá). 

'Bỏ qua những sự ganh ghét, MÌNH ĐỒNG DA SẮT thì cũng có trái tim. Các bạn đem đến cho chúng tôi sự yêu mến thì cũng đừng tước đi của chúng tôi quyền được yêu một cách dung dị và yên bình' - 'Thầy giáo' của Rap Việt cho hay. Anh cũng khuyên mọi người nên tỉnh táo trước mọi tin đồn, đừng nên vội vàng đánh giá ai chỉ qua vài câu chữ trên mạng. 

Gonzo là thí sinh được các 'đối thủ' yêu mến, tôn trọng tại Rap Việt vì sự trải đời cũng như suy nghĩ trưởng thành ở anh. 

Gonzo là thí sinh được các 'đối thủ' yêu mến, tôn trọng tại Rap Việt vì sự trải đời cũng như suy nghĩ trưởng thành ở anh. 

Góp ý cho Tiin