Katy Perry 

Tên thật là Katheryn Elizabeth Hudson, sinh ngày 25/10/1984, Katy Perry được biết đến với nhiều ca khúc đạt thành công vang dội tại các BXH như: I Kissed A Girl, One of the Boys, Hot N Cold, Thinking of you, Waking up in Vegas.

Cô đã dành được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá: “Nghệ sĩ mới xuất sắc” tại MTV Europe Music Award, “Nghệ sĩ nữ quốc tế xuất sắc nhất” tại BRIT Award, được Guinness ghi nhận là “Khởi đầu xuất sắc nhất trên bảng xếp hạng kỹ thuật số cho một nghệ sĩ nữ” với 2 bài đầu tay bán hơn hai triệu bản phát hành qua mạng.

Tiin.vn trên Facebook

Thả thính Orlando Bloom bằng tin nhắn 'gạ gẫm', Katy Perry xấu hổ vì 'cả làng' được xem

Katy Perry

Nữ ca sĩ Firework vừa được phen 'tẽn tò' trên mạng xã hội vì 'gạ tình' chính bạn trai mình.

Katy Perry nổi tiếng là một người hài hước và đôi lúc có những hành động hơi… 'ngáo'. Mới đây, cô nàng đã được một phen đỏ mặt vì nhắn tin 'người lớn' với Orlando Bloom trên Instagram. 

Chuyện là Orlando đã đăng tải poster của vở kịch Killer Joe mà anh tham gia diễn xuất tại London. Trong vở kịch này, nam diễn viên có phân đoạn khoả thân trên sân khấu, để lộ 'vòng 3' của anh trước toàn bộ khán giả. Katy Perry cũng từng đến xem vở kịch này cách đây không lâu nên tất nhiên cô biết điều đó. Thấy vậy, nữ ca sĩ để lại bình luận 'Em cần vé xem cả mùa để ngắm mông anh.'

Katy Perry 'hớ hênh' trên Instagram. 

Katy Perry 'hớ hênh' trên Instagram.

Chỉ vì bờ mông của bạn trai.  

Chỉ vì bờ mông của bạn trai. 

Đáng ra, cô phải gửi dòng 'gạ gẫm' này vào hộp tin cá nhân của Orlando Bloom nhưng vì 'nhanh nhẩu đoảng', Katy Perry đã bình luận giữa bàn dân thiên hạ. Nhận ra bị 'hớ', Katy liền tiếp tục 'chữa cháy': 'Ối, đáng ra em phải gửi riêng cho anh.' 

Dù vậy, fan của nữ ca sĩ vẫn thấy hành động nói trên đáng yêu. Người hâm mộ được phen 'cười nghiêng ngả' vì sự hớ hênh của Katy Perry. 

Katy Perry và Orlando Bloom đang hạnh phúc bên nhau. 

Katy Perry và Orlando Bloom đang hạnh phúc bên nhau.

Hiện tại Katy Perry và Orlando Bloom đã quay lại yêu nhau sau nhiều lần tan hợp. Tuy nhiên, như mọi lần trước, họ ít khi xuất hiện cùng nhau trước báo giới hay lên tiếng khẳng định mối quan hệ tình cảm. Điều này một phần do công việc, trong khi Orlando ở London cho vở kịch Killer Joe thì Katy bận rộn với chương trình American Idol tại Los Angeles. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi