Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thái độ bất ngờ của Song Joong Ki khi xuất hiện tại phim trường ngay trước ngày ly hôn

Đại diện đội ngũ làm phim khẳng định: 'Chúng tôi rất khó để xác thực chuyện này'.

Vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo được xem là một trong những cuộc chia tay ồn ào nhất showbiz thế giới hiện nay. Bên cạnh việc chú ý đến tin đồn không hay về việc ngoại tình hay chia khối tài sản 'khổng lồ', rất đông người hâm mộ cũng quan tâm đến thái độ của cặp đôi trước và sau khi 'đường ai nấy đi'. 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn  

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn 

Mới đây, trong chương trình 'Tin tức độc nhất về người nổi tiếng' của đài OBS, những người có mặt ở đó đã bàn tán xung quang những bí ẩn phía sau vụ ly hôn của Song - Song. 

Theo đó, đại diện đội ngũ làm phim nơi Song Joong Ki làm việc cho biết họ rất khó để nói lên điều gì đó. Được biết, hiện tại nam diễn viên đang góp mặt trong bộ phim 'Biên niên sử Arthdal'. Theo thông lệ tại Hàn Quốc, bất kì hoạt động nào liên quan đến đời sống riêng của diễn viên và ảnh hưởng đến rating của các tác phẩm thì tất cả những bên liên quan như: công ty quản lý hay nhà sản xuất phim đều phải biết để đề ra hướng giải quyết. 

Song Joong Ki trong 'Biên niên sử Arthdal' 

Song Joong Ki trong 'Biên niên sử Arthdal'

Tuy nhiên, đoàn làm phim lại khá bất ngờ và khó hiểu trước thái độ của nam tài tử. Trước ngày công bố ly hôn, Song Joong Ki vẫn rất bình thường và vô tư làm việc như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Thậm chí, anh còn hoàn thành các lịch trình đi quay bộ phim điện ảnh 'Lightning Ship' của đạo diễn Jo Sung Hee. Công ty quản lý và người đại diện không hề biết về quyết định này. 

Song Joong Ki vẫn rất bình thường ngay trước ngày ly hôn 

Song Joong Ki vẫn rất bình thường ngay trước ngày ly hôn

Thậm chí, trước đó, hình ảnh chụp lén Song Joong Ki tại buổi nhạc kịch diễn ra vào tối 26/6 ( ngay trước ngày thông báo ly hôn) có thể thấy rõ tâm trạng khá thoải mái của nam diễn viên. Dù biết trước tin tức chấn động vào ngày sau đó, nhưng anh vẫn điềm tĩnh ra ngoài cùng bạn bè và thưởng thức chương trình.

Song Joong Ki thoải mái đi xem ca nhạc  

Song Joong Ki thoải mái đi xem ca nhạc 

Vì thế, đồng nghiệp có mặt trong buổi diễn cũng sốc trước ồn ào chia tay của đôi vợ chồng họ Song. Một thành viên trong đoàn kịch chia sẻ với báo chí: 'Tôi hoàn toàn không biết gì. Tôi đã rất bất ngờ khi thấy tin tức về cuộc ly hôn của họ'. 

Không những vậy, nhiều tờ báo còn khẳng định rằng chính người trong cuộc là Song Hye Kyo cũng không hay biết chồng đệ đơn ly hôn mà chỉ thông qua mạng xã hội mới biết được điều đó. 

Người trong cuộc Song Hye Kyo được cho là cũng không biết gì về việc đệ đơn ly hôn của chồng  

Người trong cuộc Song Hye Kyo được cho là cũng không biết gì về việc đệ đơn ly hôn của chồng 

 

Giúp Tiin sửa lỗi