Thái Thùy Linh 

- Tên thật: Thái Thùy Linh
- Năm sinh: 1981
- Quê quán: Từ Liêm, Hà Nội
- Album: Bộ đội, Lời nói dối chân thật, Trở về...

Tiin.vn trên Facebook

Thái Thuỳ Linh đính chính lời 'tố' MC Thành Trung thiếu chuyên nghiệp

Nữ ca sĩ Thái Thuỳ Linh đã chủ động đăng status đính chính cho người đồng nghiệp sau lùm xùm vừa qua.

Sáng ngày 26/3, Thái Thuỳ Linh tỏ ra khá bức xúc khi chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân về việc MC Thành Trung vô trách nhiệm vì không nghe điện thoại, trả lời tin nhắn khi làm MC cho sự kiện do công ty của vợ chồng cô tổ chức.

Bất ngờ bị người đồng nghiệp 'tố' thiếu chuyên nghiệp, MC Thành Trung không thanh minh trên trang cá nhân mà thẳng thắn bình luận vào bài đăng của Thái Thuỳ Linh.

Nam MC 'The Remix 2017' cho biết anh đã có mặt 30 phút trước giờ chương trình bắt đầu (chương trình bắt đầu muộn 10 phút so với dự kiến), và đã không dùng điện thoại vì lý do an toàn cho mình và người khác khi tham gia giao thông.

 

Thái Thuỳ Linh  bức xúc tố Thành Trung thiếu chuyên nghiệp khi nhận lời làm MC trong sự kiện do công ty cô tổ chức

Sau khi sự kiện kết thúc tốt đẹp, Thái Thuỳ Linh đã gỡ bỏ dòng trạng thái này và đăng tải lời đính chính trên trang Facebook cá nhân. Cô viết: 'Hôm qua xếch váy lên xong thì lại hạ váy xuống, sau khi ông tướng Thành Trung xuất hiện ngay trước giờ ‘lên sóng'. Đau hết cả tim, công ty tôi đã phải chuẩn bị sẵn phương án chữa cháy, may lại được thu quân.

Hai đứa gặp nhau, không nói lời nào. Vừa cười vừa lườm nhau đến mức suýt cháy cả phông sân khấu. Hết. Tôi khoá cái status đấy lại, lần sau sát giờ chạy sự kiện mà ông lại tò te tí là tôi mở ra ngắm, ông Trung nhé!'.

 

Ca sĩ Thái Thuỳ Linh viết status cho biết cô và Thành Trung đã ' giảng hoà' sau lùm xùm vừa qua

'Được lời như cởi tấm lòng', MC Thành Trung bày tỏ sự thông cảm và đồng tình: 'Ok bạn tôi. Tính nóng như lửa ý… Bà mẹ 2 con rồi, mọi thứ phải bình tĩnh nhé. Bạn của bà sẽ luôn làm khách hàng của bà hài lòng vì trách nhiệm của mình và vì bà.

Cuộc sống xung quanh rất phức tạp, nên mình luôn phải cẩn trọng để giữ cho nhau và ai cũng vì cuộc sống thôi. Mong mọi người hiểu cho chúng mình'.

 

Thành Trung cũng bày tỏ sự thông cảm và đồng tình trước những lời chia sẻ của nữ ca sĩ
Giúp Tiin sửa lỗi