Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thái Trinh tiếp tục lên tiếng, khẳng định không liên quan đến ồn ào của Quang Đăng

Thái Trinh

Giọng ca 9x khẳng định bản thân không hề đau khổ vì drama của tình cũ như công chúng đồn đoán.

'Drama' với tình cũ Quang Đăng vẫn chưa kết thúc, trên facebook cá nhân, Thái Trinh bất ngờ có động thái mới thu hút sự chú ý của netizen Việt. Theo đó, giọng ca 9x đã đăng tải một đoạn clip đàn hát cùng dòng chia sẻ: 'Thôi thì quá rảnh nên lại hát hò... cũng chẳng liên quan gì tới thị phi hay drama nào cả kẻo mọi người lại nghĩ vẩn vơ em đang đau khổ lắm.

Có buồn có đau cũng không giúp mình đẹp hơn hay giàu có hơn mà chỉ làm cho nhan sắc úa tàn, nhàu nhĩ, nhìn vào gương chỉ thấy một gương mặt thiếu thần sắc. Hãy để cho em sống cuộc sống của em - một cuộc sống không có những người làm em tổn thương hiện diện và biết trân trọng giá trị của em, nhen'. 

Qua đây có thể thấy, nữ ca sĩ khẳng định bản thân hiện tại rất ổn, không liên quan đến bất kỳ ồn ào hay thị phi nào xảy ra trong thời gian gần đây. 

Qua đây có thể thấy, nữ ca sĩ khẳng định bản thân hiện tại rất ổn, không liên quan đến bất kỳ ồn ào hay thị phi nào xảy ra trong thời gian gần đây. 

Ngoài ra, Thái Trinh cũng mượn triết lý từ Ni Cô Đức Tâm để nói về cuộc sống, với nội dung: 'Thỉnh thoảng, cuộc sống lại ném vào chúng ta một vài thị phi, một ít cay nghiệt, một chút khó khăn. Có kẻ cố nhặt lấy hết, rồi chờ cơ hội để ném trả lại. Phải sòng phẳng mới chịu. Trò chơi tốn kém cả kiếp người, vì cuộc sống chẳng bao giờ dừng lại để chúng ta có cơ hội dừng tay. Cũng bận rộn cả một đời nhưng chẳng sống được bao nhiêu.

Con người bị buộc chặt vào những gì mà họ không thể bỏ qua, bị đè nặng bởi những điều không thể đặt xuống, bị mệt mỏi bởi những thứ không buông xả được. Thỉnh thoảng, như để bù lại, cuộc sống mang đến những ngày thật bình yên. Chân thành mà sống, nhẹ nhàng mà buông - (Sưu tầm - Ni cô Đức Tâm)'.

Thái Trinh tiếp tục lên tiếng, khẳng định không liên quan đến ồn ào của Quang Đăng 1

Trước đó, cư dân mạng đã đồn thổi, fitness blogger - Hana Giang Anh chính là người thứ 3 từng xen vào cuộc tình giữa Quang Đăng - Thái Trinh khi cả hai đang còn yêu nhau. Điều này đã khiến cặp đôi 'trai tài gái sắc' của showbiz Việt tan vỡ sau nhiều năm bên nhau.  

Trước tin đồn này, Thái Trinh còn gây xôn xao với câu trả lời đầy ẩn ý: 'Tôi nghĩ bất kể câu trả lời là gì, bất kể sáng nay họ nói với truyền thông ra sao thì họ cũng chỉ lừa dối được cả thế giới, không thể lừa dối được chính bản thân mình'.

Không chỉ thế, Thái Trinh còn tiết lộ hiện tại không muốn nhắc đến bạn trai cũ Quang Đăng.

Không chỉ thế, Thái Trinh còn tiết lộ hiện tại không muốn nhắc đến bạn trai cũ Quang Đăng.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thái Trinh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi