Hòa Minzy 

Tên thật: Nguyễn Thị Hòa.

Ngày sinh: 31/5/1995

Từng theo học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Đạt 2 Huy chương bạc tiếng hát tỉnh Bắc Ninh năm 2010 và 2011.

Quán quân Học viện ngôi sao 2014.

Tiin.vn trên Facebook

Tham dự họp fans Erik, Hoà Minzy khẳng định: 'Gia đình Hoa dâm bụt chưa từng tan rã'

Nữ ca sĩ cũng khiến người hâm mộ thích thú với những chia sẻ hài hước, biểu cảm đáng yêu khi tham dự buổi họp fans của Erik.

Trong buổi họp fans của Erik mới đây tại TP HCM, Hoà Minzy đã bất ngờ xuất hiện và khiến nhiều người tò mò về thực hư mức độ thân thiết của 'gia đình Hoa dâm bụt'. 

Tham dự họp fans Erik, Hoà Minzy khẳng định: 'Gia đình Hoa dâm bụt chưa từng tan rã' 0

Erik chia sẻ về lí do vì sao Hoà Minzy không tham gia đóng MV Chạm đáy nỗi đau mới ra mắt dù đây là ý định từ trước của anh. Về phía Hoà Minzy, người chị cả của gia đình hoa dâm bụt, cô không 'tiếc lời' kể xấu em trai của mình với khán giả, hệt như cách cô từng livestream trên trang cá nhân trong khi xem MV này.

Tham dự họp fans Erik, Hoà Minzy khẳng định: 'Gia đình Hoa dâm bụt chưa từng tan rã' 1

Cô cũng 'lên án' cách hôn của Erik sẽ khiến tất cả cô gái sợ hãi và bỏ theo chàng trai khác mất. Tiếp lời, Erik cũng thú thật bản thân mình từng bị doạ đánh qua tin nhắn khi dám hôn Jun Vũ. Câu chuyện của hai người khiến fan cười ầm lên phấn khích vì sự hài hước và đáng yêu.

Tham dự họp fans Erik, Hoà Minzy khẳng định: 'Gia đình Hoa dâm bụt chưa từng tan rã' 2

Bên cạnh đó, Hoà Minzy khẳng định chắc nịch không có chuyện 'gia đình Hoa dâm bụt' tan rã, minh chứng là sự xuất hiện của cô ngày hôm nay mặc cho mình vừa đáp chuyến bay dài và thời tiết thì rất ẩm ương. 

Tham dự họp fans Erik, Hoà Minzy khẳng định: 'Gia đình Hoa dâm bụt chưa từng tan rã' 3

Thành công lớn nhất của sự kiện phải kể đến đó là sự xuất hiện của hơn 300 thành viên #seasea (tên fanclub) dù trời bất ngờ đổ mưa tầm tã. Erik chia sẻ trong xúc động: 'Ngay khi trời kéo mây đen, Erik đã rất lo lắng các bạn sẽ không đến tham dự. Một mặt vẫn muốn sự kiện diễn ra thành công. Một mặt mình sợ các bạn di chuyển trong thời tiết này cũng sẽ rất nguy hiểm.

Tuy nhiên, đến giờ phút này, Erik cảm thấy rất hạnh phúc với tình cảm các fan dành cho mình khi mọi người vẫn đến đúng giờ và lấp đầy mọi chỗ trống trong khán phòng'. Kết thúc buổi giao lưu, Erik dành nhiều thời gian để chụp ảnh và kí tặng fans.

Tham dự họp fans Erik, Hoà Minzy khẳng định: 'Gia đình Hoa dâm bụt chưa từng tan rã' 4

Tham dự họp fans Erik, Hoà Minzy khẳng định: 'Gia đình Hoa dâm bụt chưa từng tan rã' 5

Tham dự họp fans Erik, Hoà Minzy khẳng định: 'Gia đình Hoa dâm bụt chưa từng tan rã' 6

Buổi họp fan tiếp theo của Erik diễn ra vào ngày 13/5 tới đây tại Hà Nội. Lần này, nam ca sĩ cũng sẽ có màn song ca với vị khán giả xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi cover mà anh tổ chức trên fanpage của mình. 

Góp ý cho Tiin