Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tham gia 'Ai là triệu phú', Hoa hậu Lương Thùy Linh vượt qua 7 câu hỏi mà chưa mất một quyền trợ giúp nào

Khi nghe tiếng chuông báo hiệu 'hết giờ' vang lên, nàng Hậu đã 'mắt tròn mắt dẹt' vì ngạc nhiên không kém người xem.

Trong tập phát sóng Ai là triệu phú tối 4/8, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trở thành khách mời ngồi vào chiếc 'ghế nóng'. Tuổi nhỏ nhưng hiểu biết rộng, nàng Hậu đã khẳng định bản thân và trả lời đúng nhiều câu hỏi liên tiếp mà chương trình đặt ra. Không những thế, nhan sắc nổi bật và phong thái tự tin đã giúp cô nàng chiếm trọn tình cảm của khán giả truyền hình.

Tham gia 'Ai là triệu phú', Hoa hậu Lương Thùy Linh vượt qua 7 câu hỏi mà chưa mất một quyền trợ giúp nào 0

Trò chuyện cùng MC Phan Đăng, Lương Thuỳ Linh chia sẻ rằng mình đã theo dõi chương trình từ khi còn nhỏ. Việc theo dõi Ai là triệu phú đã giúp cô có nền tảng kiến thức sớm vì đó không chỉ đơn thuần là 1 gameshow giải trí mà còn mang tính học thuật, thử thách trí tuệ của người chơi. Qua đó cô nàng cũng bày tỏ trách nhiệm và lòng nhân ái của một Hoa hậu đối với xã hội.

Tham gia 'Ai là triệu phú', Hoa hậu Lương Thùy Linh vượt qua 7 câu hỏi mà chưa mất một quyền trợ giúp nào 1

Theo quy luật quen thuộc của chương trình, Lương Thuỳ Linh phải trả lời 15 câu hỏi, trong đó có 3 câu là cột mốc quan trọng cho 3 phần. Người đẹp dễ dàng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên và giành được phần thưởng 2 triệu đồng mà không cần sử dụng đến bất kỳ quyền trợ giúp nào. Đặc biệt, khán giả còn được dịp nghe giọng ca cùng biểu cảm đáng yêu của Lương Thùy Linh thông qua câu hỏi về bài hát Chú bé loắt choắt.

Tham gia 'Ai là triệu phú', Hoa hậu Lương Thùy Linh vượt qua 7 câu hỏi mà chưa mất một quyền trợ giúp nào 2

Bước sang những câu tiếp theo, độ khó tăng dần cũng không phải là thử thách quá lớn đối với người đẹp. Với vốn hiểu biết của mình, Lương Thuỳ Linh lại tiếp tục trả lời đúng hai câu hỏi về âm nhạc ở câu số 6 và số 7.

Đang nắm chắc trong tay số tiền 6 triệu thì cũng là lúc tiếng chuông báo... hết giờ của chương trình vang lên. Mặc dù khá bất ngờ nhưng cô nàng vẫn hứa hẹn sẽ tái ngộ ở tập phát sóng tiếp theo vào ngày 11/8 sắp tới.

Đến cả Lương Thùy Linh cũng ngạc nhiên vì mình bất ngờ 'đứng' ở câu số 7 do... hết giờ.

Đến cả Lương Thùy Linh cũng ngạc nhiên vì mình bất ngờ 'đứng' ở câu số 7 do... hết giờ.

Lần đầu tiên tham gia gameshow về trí tuệ, Lương Thuỳ Linh không hề lo lắng mà ngược lại còn đầy bản lĩnh, phân tích kỹ càng ở từng câu hỏi. Bộ trang phục của NTK Lê Thanh Hoà tuy đơn giản nhưng phần nào đã tôn lên vẻ đẹp ngoại hình của cô nàng khi tham gia chương trình. Bên cạnh đó, kiến thức sâu rộng cũng đã chứng minh rằng Lương Thuỳ Linh là một nàng hậu vừa có sắc lại vừa có hương.

Tham gia 'Ai là triệu phú', Hoa hậu Lương Thùy Linh vượt qua 7 câu hỏi mà chưa mất một quyền trợ giúp nào 4

Tài sắc vẹn toàn, Lương Thuỳ Linh liên tục để lại dấu ấu khi tham gia vào các lĩnh vực khác nhau. Có thể nói cô là một trong số những nàng hậu có nhiều hoạt động nổi bật nhất trong nửa đầu nhiệm kỳ của mình. Bên cạnh vai trò Hoa hậu, người đẹp gốc Cao Bằng còn thử sức làm MC truyền hình và gần đây nhất là đảm nhận chức vụ Giám đốc phát triển dự án của một Tập đoàn bất động sản.

Sắp tới đây, Thuỳ Linh còn được mong đợi sẽ mang đến những điểm mới lạ khi trở thành Host của phần thi Người đẹp Nhân ái và Head to Head Challenge tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Góp ý cho Tiin