Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tham gia 'Sao Nhập Ngũ', Mai Ngô lo nhất điều gì?

Khán giả gần như té ngửa khi biết được những nỗi lo hết sức… đáng yêu của Mai Ngô trước khi bước chân vào môi trường quân ngũ.

Nỗi lo 'không lông mày'!

Nhận được lời mời tham gia 'Sao Nhập Ngũ', Mai Ngô đã cảm thấy rất bất ngờ, bởi cô không biết rằng chương trình lại có phiên bản của nữ và bản thân mình cũng chưa hình dung ra được đời sống quân đội của nữ giới ra sao, trải qua tập luyện như thế nào. Vừa phải thích nghi với môi trường sống hoàn toàn mới, vừa phải ghi hình cho chương trình, gương mặt sinh năm 1995 không khỏi cảm thấy bất tiện. Đồng thời, có thể thấy với một người có cá tính mạnh như cô, việc gò mình vào khuôn phép hay phải sống tập thể là điều khá khó khăn.

Có ai nhận ra Mai Ngô không?

Từng thăm một anh bạn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự trong doanh trại quân đội, Mai Ngô chia sẻ mình ngạc nhiên với cuộc sống người lính. Ngoài việc kỷ luật thép, sinh hoạt chung thì điều khiến cô ngỡ ngàng nhất đó là nhà vệ sinh ở đây không hề có… cửa! Và khi nhận được câu trả lời rằng trong doanh trại chỉ toàn nam, và tại đây, việc đi vệ sinh cũng là tập thể nên không có cửa để thoáng khí đã đưa 'thánh' phát ngôn vào trạng thái 'sốc văn hóa'.

Lo nhà vệ sinh, nhà tắm không có cửa là 1, thì Mai Ngô lo chuyện mình không được trang điểm là 10. Theo quan điểm của người đẹp cá tính, khi lên sóng truyền hình cần phải có sự chỉn chu nhất định. Make-up giúp gương mặt cô bắt sáng tốt hơn, cũng có duyên hơn, nếu không thì trông khá… khó coi. Và khán giả xem đài thì gần như chẳng thể nào quên được cô gái với bộ lông mày vẽ dở trên 'The Face' năm nào.

Lần đầu chia sẻ về những chuyện tâm linh

Cũng nằm trong series lo âu khi tham gia chương trình truyền hình quân đội này, Mai Ngô bộc bạch mình sợ nhất hai điều: dậy sớm và sợ ma. Theo đồng hồ sinh học, mỗi ngày cô nàng sẽ thức giấc lúc 8 giờ sáng, nên việc dậy vào 5 giờ và giữ tỉnh táo trong suốt một tuần là thử thách lớn.

Cùng với đó, cựu vũ công cũng cho hay mình có thể chịu đựng được việc sợ ma, nhưng nó lại ảnh hưởng tới tâm lý và thần kinh. Chẳng hạn như khi đi qua một chỗ nào đó mà cô rùng mình thì cô bắt đầu sợ, mặc dù chỗ đó rất sáng, sau đó cô sẽ ngay lập tức nghĩ tới nơi mình đứng gắn với câu chuyện gì, lịch sử như thế nào, có chuyện gì đã từng xảy ra ở đây không,..? Điều đặc biệt là dù cảm thấy sợ, nhưng Mai Ngô vẫn cố 'hóng' cho ra ngọn nguồn, nghe hết những chuyện kì bí và cuối cùng là đã sợ lại càng sợ hơn!

Mọi sợ hãi nghe có vẻ không giống với con người thẳng thắn và gai góc của cô đều có cơ sở, bởi mỗi đêm ở nhà một mình, á quân 'The Face' lại thấy có điều gì đó 'hơi sai sai'. Đúng 3 giờ sáng, dẫu có ngủ say cách mấy thì Mai Ngô vẫn sẽ tỉnh dậy bởi tiếng chó sủa, lạnh sống lưng, cảm thấy nhà mình dần trở nên lạnh lẽo. Phải chờ đúng một tiếng trôi qua, cô mới bắt đầu buồn ngủ và ngủ lại được. Trong thời gian một tiếng ấy, cô sẽ nhìn đồng hồ, nghe nhạc hoặc làm việc gì đó cho quên đi nỗi sợ trong lòng.

Dốc sức luyện tập cho chương trình

Gật đầu với lời đề nghị tham gia 'Sao Nhập Ngũ' phiên bản nữ, Mai Ngô đã dành nhiều thời gian để rèn luyện bản thân. Một tuần tham gia chương trình với nhiều bài huấn luyện khắc nghiệt trong quân đội đòi hỏi cô phải có thể lực và tinh thần hoàn hảo nhất. Ngoài những bài tập giữ dáng hàng ngày, cô nàng 22 tuổi còn học thêm boxing để tăng độ nhanh nhạy, nâng cao sức khỏe.

'Sao Nhập Ngũ' là chương trình do đài QPVN thực hiện, phản ánh quá trình học tập và lao động của người nổi tiếng trong quân đội. Trong bảy ngày, các ngôi sao có cơ hội trải nghiệm môi trường vốn được xem là kỷ cương, nề nếp và nghiêm khắc bậc nhất. Phiên bản nữ của chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và bất ngờ bởi lần đầu tiên, các người đẹp trải nghiệm đời lính, và cũng là lần đầu tiên, khán giả được biết thêm về cuộc sống của những 'bóng hồng' hiếm hoi trong quân ngũ.

Giúp Tiin sửa lỗi