Đức Phúc 

Họ và tên: Nguyễn Đức Phúc
Năm sinh: 15/10/1996
Quê quán: Hà Nội
Thông tin nổi bật cuộc sống, sự nghiệp:

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm thủ đô, có mức thu nhập bình thường và không ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Khi tham gia The Voice 2015, Đức Phúc mới chỉ là sinh viên năm nhất của Trường ĐH Xây dựng, khoa Kiến trúc. Trong suốt quá trình thi Giọng hát Việt, Đức Phúc ở đội Mỹ Tâm luôn là thí sinh nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến nhất.

Ngày 20/9, Đưc Phúc đăng quang ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 (The Voice 2015).

 


 

Tiin.vn trên Facebook

Thân nhau là thế nhưng khi bị nói giống nhau thì Erik, Đức Phúc liền có phản ứng 'gắt'

Đức Phúc còn tỏ ra khó hiểu và kêu ca: 'Không giống tí nào dù chỉ là 1 sợi tóc' khi bị so sánh với Erik.

Mới đây, Đức Phúc vừa cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: 'Ngồi buồn anh lại ngẩn ngơ. Vu vơ một lúc là anh hết buồn'.

Từ góc chụp nghiêng từ dưới lên, gương mặt của Đức Phúc được nhận xét là có sự giống không ít với Erik. Thậm chí, có người còn cho rằng Đức Phúc chơi thân Erik quá nên giờ hai gương mặt giống nhau y chang như hai anh em sinh đôi: 'Nhìn giống Erik lắm luôn', 'Lướt qua cứ tưởng Erik', 'Hai ông riết rồi chơi với nhau thành giống nhau y chang luôn',...

Thân nhau là thế nhưng khi bị nói giống nhau thì Erik, Đức Phúc liền có phản ứng 'gắt' 0

Đáng chú ý, Đức Phúc lại có phản ứng không mấy vui vẻ vì bị so sánh với người anh em thân thiết. Nam ca sĩ nhất quyết không chịu nhận là giống Erik, kịch liệt bác bỏ lời nhận xét của cộng đồng mạng: 'Trời ơi, thoang thoảng hoa nhài thơm lâu, sao tôi giống Erik được vậy trời. Tôi không giống một tí nào dù chỉ là một sợi tóc'.

Giải thích không được, Đức Phúc còn tag thẳng tên Erik vào đòi phân minh rõ ràng: 'Erik vào nói một câu cho các bác nghe trắng đen đi kìa, không hề giống nha mọi người'.

Thân nhau là thế nhưng khi bị nói giống nhau thì Erik, Đức Phúc liền có phản ứng 'gắt' 1

Kể từ khi tham gia chung một chương trình âm nhạc, Đức Phúc và Erik trở thành bạn thân chung một nhóm với Hòa Minzy. Không chỉ thường bị nhận xét ngày càng giống nhau về ngoại hình mà Đức Phúc và Erik còn thường xuyên diện chung một kiểu quần áo, phong cách thời trang giống nhau khiến nhiều người lầm tưởng họ đang mặc đồ đôi.

Giúp Tiin sửa lỗi