Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thân phận 'khủng' của chồng 'nàng Dae Jang Geum' được tiết lộ sau 9 năm kết hôn

Dù đã lộ diện trước công chúng khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên công việc cụ thể của doanh nhân này được tiết lộ.

Đại mỹ nhân làng phim Hàn Quốc Lee Young Ae nổi tiếng và trở thành 'tượng đài nữ chính' qua vai diễn nàng Dae Jang Geum. Năm 2009, cô bất ngờ kết hôn với doanh nhân người Mỹ gốc Hàn Jeong Ho Youn và sinh sống cùng chồng tại Mỹ. Trước khi kết hôn, chuyện tình cảm của 'đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn' luôn được giấu kín. Ngay cả khi tổ chức đám cưới, thân thế của chồng cô vẫn là điều bí mật, mọi người chỉ có thể biết tên và mặt của hôn phu Lee Young Ae.

Lee Young Ae kết hôn với chồng doanh nhân ở Mỹ vào tháng 8/2009

Lee Young Ae kết hôn với chồng doanh nhân ở Mỹ vào tháng 8/2009

Thời điểm tổ chức đám cưới, một nguồn tin cho biết chồng của Lee Young Ae từng tốt nghiệp đại học Illinois và đang làm việc trong lĩnh vực IT. Tuy nhiên, không ai biết chính xác công việc của anh là gì. Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã rất xôn xao khi 'nàng Dae Jang Geum' công bố danh phận thực sự của chồng mình trên show 'I'll Win You Over with My Channel' hôm 25/9.

Lee Young Ae tiết lộ chồng cô chính là CEO của công ty Korea Elecom. Đây là một cái tên lớn trong ngành phát triển hệ thống đào tạo quân sự di động (MMTS). Korea Elecom là công ty con thuộc tập đoàn LG, thiết kế và phát triển các sản phẩm quốc phòng, cung cấp các thiết bị bảo mật dữ liệu và truyền thông, huấn luyện chiến đấu trực tiếp, kiểm soát hỏa hoạn, radar trên không, nhận dạng tàu, phát hiện âm thanh ngầm và hệ thống PDA quân sự. 

Thân phận 'khủng' của chồng 'nàng Dae Jang Geum' được tiết lộ sau 9 năm kết hôn 1

Gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên sau 9 năm kết hôn

Gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên sau 9 năm kết hôn

Thông tin về chồng 'nàng Dae Jang Geum' đang rất được dư luận quan tâm.

Thông tin về chồng 'nàng Dae Jang Geum' đang rất được dư luận quan tâm.
Giúp Tiin sửa lỗi