Đức Phúc 

Họ và tên: Nguyễn Đức Phúc
Năm sinh: 15/10/1996
Quê quán: Hà Nội
Thông tin nổi bật cuộc sống, sự nghiệp:

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm thủ đô, có mức thu nhập bình thường và không ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Khi tham gia The Voice 2015, Đức Phúc mới chỉ là sinh viên năm nhất của Trường ĐH Xây dựng, khoa Kiến trúc. Trong suốt quá trình thi Giọng hát Việt, Đức Phúc ở đội Mỹ Tâm luôn là thí sinh nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến nhất.

Ngày 20/9, Đưc Phúc đăng quang ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 (The Voice 2015).

 


 

Tiin.vn trên Facebook

Thần tượng Đức Phúc nên các fan ruột của anh cũng lầy lội như thế này

Không chỉ mang sách đến xin chữ ký thần tượng mà fan của Đức Phúc còn mang theo nhiều đạo cụ ngộ nghĩnh khác nữa.

Mới đây, một video ngắn của fan ghi lại hình ảnh buổi ký tặng sách của Đức Phúc khiến người xem thích thú. Không hổ danh là fan của 'thánh lầy' showbiz, các cô gái trong clip cũng bá đạo không kém, đầu tư đạo cụ kỹ càng để đến giao lưu cùng thần tượng. 
 


Sẽ không quá khi nói rằng Đức Phúc là một trong những nghệ sĩ chiều fan nhất showbiz Việt sau khi xem qua video này. Cùng các fangirl đến gặp thần tượng là bờm tóc công chúa, hay khăn đội đầu của cô dâu, thậm chí, có người còn đem cả áo choàng siêu nhân... để làm khó thần giọng ca Ánh nắng của anh.

Thần tượng Đức Phúc nên các fan ruột của anh cũng lầy lội như thế này 0 

Thần tượng Đức Phúc nên các fan ruột của anh cũng lầy lội như thế này 1 

Những đạo cụ fan mang đến buổi ký tặng sách của Đức Phúc 

Những đạo cụ fan mang đến buổi ký tặng sách của Đức Phúc

Tuy nhiên không hề tỏ ra khó chịu, Đức Phúc còn vui vẻ tạo dáng cùng các phụ kiện đó để fan chụp hình. Khi có người muốn anh chỉnh lại bờm tóc vì bị lệch, anh sẵn sàng dừng bút để đáp ứng yêu cầu của fan và pha trò khiến họ cười thích thú.

Không chỉ vậy, cách xin chữ ký thần tượng cũng siêu 'bá đạo' khi có người còn mang cả giấy kết hôn và giấy ly hôn đến để mong có được chữ ký của Đức Phúc trên đó.

Thần tượng Đức Phúc nên các fan ruột của anh cũng lầy lội như thế này 3 

Fan mang đơn ly hôn đến xin chữ ký của Đức Phúc 

Fan mang đơn ly hôn đến xin chữ ký của Đức Phúc

Tối 20/3 vừa qua, Đức Phúc cho ra mắt cuốn tự truyện mang tên I believe I can fly kể về những góc khuất trong cuộc sống của mình. Là một người ít chia sẻ về đời tư, đây là lần đầu tiên Đức Phúc lên tiếng kể về cuộc đời và những khó khăn anh đã phải trải qua.

 

Giúp Tiin sửa lỗi